Khách hàng

Chuyển đổi số LMS

Câu chuyện khách hàng

Những câu chuyện của khách hàng thân thiết đã tin tưởng và lựa chọn Hoàng Vũ cùng đồng hành xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến LMS chuyên nghiệp!

Hơn 1,500+ khách hàng đồng hành cùng chúng tôi Để làm việc hiệu quả, sáng tạo và kết nối hơn

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

Tự hào đồng hành cùng hơn 1,500+ khách hàng trên mọi lĩnh vực đặc biệt là LMS, hãy cùng lắng nghe cảm nhận của khách hàng về chúng tôi

Câu chuyện khách hàng

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội hợp tác chiến lược chuyển đổi số Cùng HVG

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển và được ứng dụng vào các lĩnh vực trong đời sống nói chung và lĩnh vực giáo dục nói riêng, việc sử dụng công nghệ giáo dục trực tuyến đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
Nắm bắt được điều đó, Trường đã quyết định nghiên cứu và quyết định lựa chọn hợp tác cùng Hoàng Vũ triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến LMS cho dự án “Hệ sinh thái Trường học số 4.0 CTTVnu-ILACA”.

Xem thêm  

Câu chuyện khách hàng

Hệ thống trung tâm âm ngữ trị liệu Happy House áp dụng HVG LMS vào đào tạo

Ngoài tổ chức lớp học Offline cho các con, Happy House đã xem xét mở rộng thêm lớp học dành cho phụ huynh của các bé, nhằm giúp bố mẹ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để hỗ trợ con của mình trong quá trình điều trị.
Tuy nhiên, do thời gian của các phụ huynh còn nhiều hạn chế, không thể tham gia đầy đủ 100% các buổi học offline tại trung tâm, nên Happy House đã nghiên cứu và quyết định áp dụng LMS của Hoàng Vũ để mở các khóa học online, nhằm tạo điều kiện cho bố mẹ của các bé có thể thuận tiện tham gia lớp học.

Xem thêm  

Câu chuyện khách hàng

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục và Phát triển Trí tuệ - Sự thành công với HVG LMS

Tình hình số hóa trong giáo dục ngày càng diễn ra mạnh mẽ, với tinh thần luôn hướng đến sự thay đổi và nâng cao chất lượng giảng dạy, nhận thấy những nhược điểm còn tồn tại, khi việc tương tác và giao tiếp giữa giảng viên và học viên có thể bị hạn chế.
Đó là lý do mà Cây Bút Nhí đã dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu ra phương pháp đào tạo trực tuyến LMS của nhà cung cấp Hoàng Vũ, giúp giải quyết tất cả những khuyết điểm trên.

Xem thêm  

Bắt đầu xây dựng

Hệ thống đào tạo riêng của bạn

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn về hệ thống thật nhanh chóng và phù hợp với mục đích nhất!    Đối tác tin cậy của chúng tôi

    Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.