Công ty TNHH dịch vụ giáo dục The Tutors

THE TUTORS là trung tâm chuyên luyện thi Ielts. Với sứ mệnh xây dựng nền tảng giáo dục chất lượng và hiệu quả, đặt nhu cầu và quyền lợi của học viên lên hàng đầu, IELTS THE TUTORS đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dạy Ielts khu vực địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm tối ưu hóa quá trình luyện dành cho học viên, IELTS The TuTors hiểu rằng môi trường đóng vai trò rất quan trọng để tạo tâm thế thoải mái và an tâm nhất. Vì thế nên luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi với phòng học khép kín tiêu chuẩn, trang thiết bị giảng dạy hiện đại và không gian thoải mái. Mỗi phòng học được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm học tập, tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của học viên.

Nắm bắt xu hướng giáo dục hiện đại, The Tutors tiên phong áp dụng mô hình giảng dạy Hybrid, kết hợp hài hòa giữa học trực tiếp và trực tuyến, mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả và linh hoạt cho học viên.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, The Tutors lựa chọn hệ thống LMS của Hoàng Vũ làm giải pháp cho nhu cầu giảng dạy Hybrid của mình. Hệ thống của đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như:

• Quản lý học viên đa dạng: Hệ thống cho phép quản lý thông tin học viên, lịch học, điểm danh, kết quả học tập cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến một cách thống nhất.
  • Tích hợp Zoom liền mạch: Việc tổ chức các buổi học trực tuyến Zoom được tối ưu hóa, đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho cả học viên và giáo viên.
  • Quản lý bài giảng linh hoạt: Hệ thống hỗ trợ tạo và quản lý bài giảng đa dạng, bao gồm bài giảng trực tiếp, bài giảng trực tuyến và tài liệu tham khảo, giúp giáo viên dễ dàng truyền tải kiến thức đến học viên.
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng: Hệ thống được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác cho cả giáo viên và học viên, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Báo cáo thống kê chi tiết: Hệ thống cung cấp báo cáo thống kê toàn diện về hoạt động giảng dạy và học tập, giúp The Tutors đánh giá hiệu quả và đưa ra điều chỉnh phù hợp.

=> Việc ứng dụng hệ thống LMS, giúp trung tâm nâng cao hiệu quả giảng dạy Hybrid, giúp quản lý bài giảng, tổ chức lớp học và theo dõi tiến độ học tập của học viên một cách hiệu quả trong cả hai môi trường trực tiếp và trực tuyến.

Hoàng Vũ cảm thấy rất vinh hạnh khi có cơ hội được góp phần vào thành công của The Tutors khi triển khai phương pháp dạy Hybrid. Mong rằng trong thời gian tới, Hoàng Vũ sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ trung tâm khai thác tối đa các tính năng của hệ thống LMS để mang lại giá trị giáo dục tốt nhất cho học viên, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục IELTS tại Việt Nam.

Hoàng Vũ xin chúc Công ty TNHH dịch vụ giáo dục The Tutors ngày càng phát triển mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cao quý của mình!

Tham khảo website: https://ieltsthetutors.com/