The Catalyst for English (TCE)

The Catalyst for English (TCE) được thành lập vào năm 2021 bởi các thầy cô là Giảng viên & Cựu Sinh viên Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. Giữa hàng loạt Cơ sở Đào tạo Ngoại ngữ được mở ra với mục tiêu thuần kinh doanh & lợi nhuận gây ra rất nhiều tai tiếng trong lĩnh vực Giảng dạy Ngoại ngữ, TCE ra đời nhằm giải quyết vấn đề về niềm tin của Phụ huynh & Học sinh. Với Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm là Giảng viên xuất thân từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội & Sĩ số lớp học nhỏ, TCE vô cùng tự hào đã giúp đỡ hơn 2 ngàn học sinh, sinh viên chinh phục IELTS chỉ trong 2 năm đầu thành lập.
Với đông đảo các thầy cô xuất thân từ khoa Sư phạm Tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN & lớp học với sĩ số nhỏ, TCE tự tin đem tới những trải nghiệm học tập tốt nhất, gần gũi nhất tới các bạn học sinh. Trong chương trình học, bên cạnh các buổi học theo nhóm lớp, hằng tuần các bạn học sinh đều có buổi gặp riêng 1-1 với Giáo viên để được chấm chữa, luyện tập & giải đáp thắc mắc cá nhân hoá.

Với mong muốn nâng cao hiệu quả giảng dạy và đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên, TCE đã tìm kiếm một giải pháp đào tạo trực tuyến toàn diện. Hệ thống LMS Hoàng Vũ với những tính năng vượt trội đã thu hút sự chú ý của trung tâm bởi khả năng đáp ứng các yêu cầu sau:

• Quản lý khóa học hiệu quả: Hệ thống LMS giúp TCE tạo lập và quản lý dễ dàng các khóa học trực tuyến và offline, theo dõi tiến độ học tập của học viên và đánh giá hiệu quả giảng dạy.
  • Nội dung bài giảng đa dạng: Hệ thống hỗ trợ đa dạng các định dạng bài giảng như video, bài giảng, tài liệu, bài tập,… giúp giáo viên linh hoạt trong việc truyền tải kiến thức và tạo hứng thú cho học viên.
  • Tương tác trực tuyến: Hệ thống cho phép giáo viên và học viên tương tác trực tiếp thông qua các công cụ chat, diễn đàn, hội thảo trực tuyến,… tạo môi trường học tập năng động và hiệu quả.
  • Quản lý học viên chuyên nghiệp: Hệ thống giúp TCE quản lý thông tin học viên, theo dõi lịch học, điểm danh, thu học phí,… một cách khoa học và chính xác.

=> Nhìn chung, khi áp dụng LMS, TCE quản lý thông tin học viên, theo dõi lịch học, điểm danh, thu học phí,… một cách khoa học và chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức cho trung tâm. TCE cung cấp các khóa học trực tuyến đến học viên trên mọi miền đất nước, mở rộng thị trường và thu hút thêm nhiều học viên mới.

Hoàng Vũ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến The Catalyst for English (TCE) đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống LMS trong việc nâng cao hiệu quả giảng dạy và đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên.

Chúng tôi rất vinh dự được góp phần vào sự thành công của TCE và mong muốn tiếp tục hợp tác cùng trung tâm trong tương lai để mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả và chất lượng nhất.

Tham khảo website chi tiết: https://thecatalyst.edu.vn/