Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Trung tâm Nhật ngữ GL Academy

Thành lập từ năm 2023, GLA là trung tâm Nhật ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Nhật chuẩn theo phương pháp của Nhật Bản, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm: học tiếng Nhật không chỉ để thi lấy chứng chỉ bổ sung vào hồ sơ du học, xin việc hay chuyển việc, mà còn nhằm mục đích để sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo như một ngôn ngữ thứ hai, sẵn sàng hoà nhập với môi trường quốc tế.

Dựa trên định hướng đó, các khoá Luyện thi năng lực tiếng Nhật và Giao tiếp của GLA đều áp dụng phương pháp Root-Based Learning, lấy ngữ pháp và từ vựng làm gốc, phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Nhật dựa trên kiến thức khoa học, xã hội. Từ đó, học viên không chỉ đạt được điểm số mong muốn trong các kỳ thi JLPT mà còn có thể sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo vào thực tế công việc và cuộc sống.

Ngoài việc quy tụ được một đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tiếng Nhật cao, dạy giỏi và bài bản, GLA còn tập hợp được rất nhiều nhân sự phụ trách mảng phát triển thị trường, đã từng làm việc trong các doanh nghiệp lớn liên quan đến cung ứng nhân lực cho Nhật Bản. Vì vậy, GLA có thể tự tin định hình: trung tâm sẽ trở thành một đơn vị vừa đào tạo về ngôn ngữ, vừa đào tạo về kỹ năng mềm, giúp học viên có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến trong học tập, cũng như trong công việc sau khi hoàn thành khóa học.

Với mong muốn nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên, GL Academy đã quyết định áp dụng mô hình giảng dạy kết hợp online và offline cho các khóa học tiếng Nhật. Tuy nhiên, việc quản lý và kết nối giữa hai môi trường học tập khác biệt gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến hiệu quả giảng dạy và học tập. Do đó, trung tâm tìm kiếm giải pháp công nghệ hỗ trợ tối ưu cho mô hình giảng dạy của mình.

Khi GL Academy đã triển khai hệ thống LMS của Hoàng Vũ với các tính năng vượt trội phù hợp cho phương pháp học kết hợp:

  • Tích hợp công cụ học trực tuyến: Hỗ trợ tổ chức các buổi học trực tuyến, kết hợp hài hòa với các buổi học trực tiếp tại trung tâm.
  • Quản lý lịch học linh hoạt: Hệ thống cung cấp chức năng quản lý lịch học linh hoạt, cho phép điều chỉnh và thông báo đến học viên kịp thời.
  • Tương tác đa chiều: Cung cấp các công cụ như chat, diễn đàn, và hoạt động nhóm để tăng cường sự tương tác giữa giảng viên và học viên trong cả hai hình thức học.
  • Theo dõi và đánh giá học viên: Hệ thống cho phép theo dõi tiến trình học tập, cung cấp báo cáo chi tiết và đánh giá kết quả học tập của học viên.
  • Lưu trữ và chia sẻ tài liệu: Hệ thống cho phép lưu trữ, quản lý và phân phối tài liệu học tập một cách hiệu quả và bảo mật.

=> Học viên có thể linh hoạt lựa chọn tham gia các buổi học trực tuyến hoặc trực tiếp tùy theo nhu cầu cá nhân, đồng thời dễ dàng truy cập tài liệu học tập mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, hệ thống LMS còn giúp kết nối và đồng bộ hóa các buổi học trực tiếp và trực tuyến, đảm bảo sự nhất quán trong quá trình giảng dạy và học tập.

Hoàng Vũ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến trung tâm Nhật ngữ GL Academy đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống đào tạo trực tuyến LMS của chúng tôi. Suốt thời gian qua, sự hợp tác chặt chẽ và tin tưởng của GL Academy đã giúp Hoàng Vũ không ngừng hoàn thiện hệ thống LMS, mang đến cho các học viên trải nghiệm học tập hiệu quả và chất lượng nhất.

Chúc GL Academy ngày càng phát triển mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cao quý của mình.

>>> Tham khảo website tại đây: https://gla.edu.vn/

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.