Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Columbus Education Group (CEG)

Columbus Education Group được sáng lập với mục đích cốt lõi và đầu tiên ấy, CEG hy vọng những cộng đồng học tập sẽ truyền cảm hứng cho nhiều hành trình tự phát triển bản thân đúng cách và hiệu quả thông qua nền tảng học tập theo phương pháp thực nghiệm bằng các tình huống thực tế và thực dụng của CEG.

Columbus Education Group

Columbus Education Group

Chương trình đào tạo và huấn luyện kỹ năng mềm:

 • Lãnh đạo đội ngũ
 • Hoạch định và giám sát hiệu suất
 • Dịch vụ khách hàng
 • Tổ chức và quản lý vận hành
 • Nghệ thuật quản trị nguồn nhân lực
 • Giải quyết vấn đề và ra quyết định
 • Bán hàng tư vấn và quản lý bán hàng
 • Giao tiếp để gắn kết đội ngũ
 • Huấn luyện giảng viên nội bộ

Mong muốn triển khai các khóa học theo hình thức trực tuyến, cụ thể là dạy thông qua video, tuy nhiên CEG biết rằng nếu không có hệ thống đồng bộ sẽ rất khó để theo dõi tiến trình học tập của học viên, khiến việc đánh giá và điều chỉnh chương trình đào tạo. Cũng như việc thu thập phản hồi và đánh giá chất lượng đào tạo chưa được tối ưu, gây khó khăn trong việc cải thiện chương trình đào tạo. Đó là lý do CEG tìm hiểu và lựa chọn hệ thống đào tạo trực tuyến LMS của Hoàng Vũ, để đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề trên.

Với nền tảng LMS, CEG xây dựng nền tảng học tập chủ động lần đầu tiên được tích hợp với hệ thống đánh giá theo khung năng lực 5 cấp độ tại Việt Nam. Nền tảng dành cho các nhà lãnh đạo đang tìm kiếm các chương trình đào tạo chất lượng về phát triển tư duy và nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs). Hệ thống đánh giá của nền tảng LMS được tích hợp với tư duy “Case Study” cho từng đối tượng từ cấp Giám sát, đến cấp Quản lý và cấp Lãnh đạo.

Hệ thống học tập chủ động trên nền tảng online với từng chủ đề lớn như: Kỹ năng Lãnh đạo Đội ngũ, Quản lý Vận hành Doanh nghiệp/ Dự án,… đến các chủ đề chuyên sâu như: Quản trị Nguồn Nhân lực, Giao tiếp trong Kinh doanh,…
Nền tảng này bao gồm 9 chương trình về chuyên môn quản trị với 89 chủ đề. Mỗi chủ đề sẽ có 9 bước học. Trong suốt quá trình học, người học sẽ được trả lời các câu hỏi tương tác để kiểm tra năng lực thông qua các Case Study (tình huống) và nhận được kết quả về thang đo năng lực hiện tại và những kiến thức cần cải thiện tiếp theo.
Điểm đặc biệt của nền tảng của CEG chính là ở nội dung chia sẻ từ các Leadership Coach, sẽ phân tích và giải thích về các Case Study với 8 câu hỏi quan trọng kèm theo 5 phương án trả lời để người học chủ động cân nhắc lựa chọn và tự đánh giá khả năng thấu hiểu bài học thông qua tình huống.

Hệ thống LMS của Hoàng Vũ mang đến:

 • Việc quản lý và truy cập tài liệu học tập trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Học viên có thể theo dõi tiến trình học tập của mình một cách rõ ràng, từ đó giúp nâng cao hiệu quả học tập.
 • Các tính năng tương tác của hệ thống giúp học viên gắn kết và tích cực tham gia vào quá trình học tập hơn.
 • Nhờ việc thu thập phản hồi nhanh chóng, CEG có thể liên tục cải thiện và tối ưu chương trình đào tạo.

Hoàng Vũ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Columbus Education Group đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống LMS trong việc nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Chúng tôi rất vinh dự được góp phần vào sự thành công của CEG và mong muốn tiếp tục hợp tác cùng trung tâm trong tương lai để mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả và chất lượng nhất.

Tham khảo website chi tiết: https://ceg.com.vn/

 

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.