Dịch vụ của HVEducation

HVE cung cấp giải pháp mang tính toàn diện về xây dựng hệ thống giáo dục trực tuyến, E-learning. Với dịch vụ tư vấn, triển khai hệ thống học tập trực tuyến, hỗ trợ dịch vụ truyền thông chúng tôi cam kết đem tới những giá trị mang tính lâu dài cho doanh nghiệp. Dịch vụ xây dựng bài giảng số chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh. Kết hợp khai thác khóa học trực tuyến đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. HVE luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình phát triển và mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

1. Tư vấn, triển khai hệ thống học tập trực tuyến

1. Lớp học trực tuyến qua video hoặc live (Zoom/Google Meet)
2. Quản lý học viên, lớp học, trung tâm…
3. Đối soát thanh toán và kích hoạt tự động
4. Hệ thống bảo mật tài nguyên
5. Quản lý ngân hàng đề thi
6. Hệ thống kiểm tra và thi
7. Theo dõi và báo cáo chuyên cần
8. Hệ thống báo cáo
9. CRM tích hợp

2. Truyền thông dịch vụ giáo dục trực tuyến

Tư vấn chiến lược truyền thông 

Nghiên cứu thị trường và đối tượng truyền thông nhằm xác định được tệp khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Với giáo dục trực tuyến, không chỉ dừng lại ở đối tượng là học sinh, sinh viên mà chúng tôi còn hướng tới đối tượng là người đi làm, bận rộn,… Từ đó xác định được mục tiêu truyền thông của doanh nghiệp có thể là xây dựng hình ảnh, tăng sự nhận biết của khách hàng đối với doanh nghiệp,… 

Đề xuất chiến lược truyền thông

Chúng tôi có các công cụ truyền thông hiệu quả qua các kênh Facebook, Zalo, Google,… để đưa các chiến lược quảng bá sản phẩm đến với khách hàng một cách hoàn hảo nhất. HVE xây dựng những chiến lược truyền thông đảm bảo thông điệp của khoá học, khoá đào tạo được truyền tải đến khách hàng trọn vẹn.

Tổ chức hội thảo, sự kiện đào tạo

Mang tới trải nghiệm tiện ích, nhanh gọn nhất với hệ thống đăng ký và bán vé tự động. Đảm bảo tính chuyên nghiệp của sự kiện bằng tính năng check in QR code nhanh chóng, ít sự cố.

3. Hợp tác khai thác khóa học trực tuyến

Chúng tôi tự tin với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ truyền thông có năng lực, dày dặn kinh nghiệm. Với quy trình bán hàng chuẩn và chuyên nghiệp, thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân viên.

Hơn hết, với lượng data phong phú và tệp khách hàng lớn, HVE có thể giảm bớt chi phí bán hàng cho chủ sở hữu khoá học. HVE sẵn sàng hợp tác cùng phát triển với doanh nghiệp, cam kết tăng doanh thu một cách bền vững.

4. Đào tạo nội bộ

Ứng dụng hệ thống LMS vào đào tạo nội bộ nhằm phát triển, cung cấp và theo dõi quá trình đào tạo cho nhân viên, khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay việc kết nối trực tuyến dễ dàng hơn gặp gỡ trực tiếp, E-learning ngày càng phát triển mạnh mẽ. Doanh nghiệp có thể sử dụng LMS để cung cấp các khoá đào tạo trực tuyến cho nhân viên, học viên từ mọi nơi trên thế giới dù ở đâu, khi nào. Bên cạnh đó, nhân viên hoàn toàn có thể truy cập tài liệu đào tạo và học tập theo nhu cầu. 

5. Xây dựng bài giảng số​

Bên cạnh tầm quan trọng của hệ thống, chuyển đổi số trong giáo dục trực tuyến cũng có một vai trò nhất định giúp nâng cao trải nghiệm của người học, cải thiện phương pháp giảng dạy và tạo môi trường học tập thuận tiện nhất.

HVE tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng bài giảng uy tín, có tính sáng tạo không chỉ cuốn hút người học mà còn giúp học viên ghi nhớ tốt hơn nhờ vào thiết kế nội dung bài giảng khoa học, hệ thống slide bài giảng logic.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0886 033 487
Trụ sở: số 33, Trung Kính, p.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Contact Me on Zalo