Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC LONG VŨ

Công ty cổ phần giáo dục Long Vũ là một trong số những công ty hàng đầu chuyên về mảng học nghề và du học tại Đức được thành lập bởi ông Vũ Đình Long- người sáng lập trang web tra từ điển tiếng Đức miễn phí exudict.com. Năm 2014 công ty được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội ký quyết định cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực tiếng Đức cơ bản và chất lượng cao tại thành phố Hà Nội.

Năm 2015 công ty đã ký hợp đồng độc quyền về cung cấp nhân lực với trường đào tạo nghề Kulturakademi Dresden – một trường chuyên đào tạo về điều dưỡng ở Đức. Ngoài ra công ty còn liên kết với nhiều trường tại Đức ở các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, xây dựng, kĩ thuật điện tử, tự động hóa.

Giảng viên tham gia giảng dạy gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên người Đức là người có bằng cấp chuyên ngành tiếng Đức, có phương pháp sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy nhiều nơi uy tín. Ngoài ra còn có giáo viên trợ giảng từ các trường Đại học.

Cũng như rất nhiều đơn vị giáo dục khác, Long Vũ đã phải đối mặt với nhiều thách thức khi môi trường học tập ngày càng phát triển và hiện đại hóa hơn, nếu không thay đổi sẽ rất dễ dàng bị “tụt hậu”: 

  • Học viên tham gia học tại Long Vũ có rất nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau,  đòi hỏi một phương tiện học tập đa dạng và hiệu quả.
  • Nếu chỉ triển khai lớp học truyền thống sẽ không đáp ứng được nhu cầu về thời gian và vị trí học của học viên.
  • Công ty cần một giải pháp để theo dõi tiến trình học tập của học viên và đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Nhìn nhận được những khó khăn, Công ty đã nhanh chóng xác định ngoài mở các lớp học Offline, cần phải xây dựng thêm một nền tảng giảng dạy trực tuyến chuyên nghiệp. Điều ấy không chỉ giúp Long Vũ đáp ứng được nhu cầu học tập linh hoạt cho học viên về không gian và thời gian, mà còn giúp công ty mở rộng phạm vi tiếp cận học viên tiềm năng ở trong và ngoài nước.

Sau thời gian tìm hiểu, Công ty Cổ phần Giáo Dục Long Vũ đã tìm thấy giải pháp trong hệ thống đào tạo trực tuyến LMS của Hoàng Vũ. Hệ thống LMS, đã được tích hợp đầy đủ các tính năng không chỉ giúp họ tối ưu hóa quản lý nội dung giáo dục, mà còn tạo ra một môi trường học tập linh hoạt và tương tác: 

  • Tối ưu hóa quản lý nội dung: Long Vũ đã tận dụng sự linh hoạt của hệ thống LMS để quản lý và cập nhật tài liệu giáo dục một cách nhanh chóng. Họ có thể thay đổi và cập nhật nội dung trong giáo trình mà không gặp khó khăn.
  • Mở cửa cho học tập trực tuyến: Trước sự bùng nổ của học tập trực tuyến, Long Vũ đã đảm bảo rằng hệ thống LMS của họ có thể hỗ trợ học tập từ xa, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên và giảng viên học tập, giảng dạy trực tuyến.
  • Khóa học trực tuyến: Công ty đã tạo ra một loạt các khóa học trực tuyến với các bài giảng video, bài tập, bài kiểm tra để học viên học tập theo lịch trình của họ.
  • Đánh giá và theo dõi tiến trình học tập: Học viên có thể theo dõi tiến trình học tập của họ, xem điểm số và tham gia bài kiểm tra trực tuyến đánh giá mức độ tiến bộ trong quá trình học.

Hệ thống đào tạo trực tuyến LMS của Hoàng Vũ đã có những tác động tích cực, giúp công ty triển thành công lớp học online, tạo ra một môi trường học tập hiện đại và linh hoạt. 

Trân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Giáo Dục Long Vũ đã tin tưởng và sử dụng hệ thống LMS của Hoàng Vũ. Rất mong trong thời gian tới Hoàng Vũ sẽ có thêm cơ hội được hợp tác cùng công ty! Chúc công ty ngày càng phát triển vững mạnh!

Tham khảo link Website: https://duhoclongvu.com/

Link Figma: https://s.net.vn/qycR

——————————————————————-

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

#Chuyendoisogiaoduc #hethongdaotaotructuyenlms #LMS #HoangVuEducation

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.