LMS
Nền tảng quản lý đào tạo trực tuyến chuyên nghiệp

HVG luôn đi đầu và là số 1 trong nền tảng học tập trực tuyến

Nhận tư vấn Đội ngũ nhân sự

Giải pháp cho mọi
nhu cầu học tập

Với đội ngũ phát triển chuyên nghiệp, Hoàng Vũ Education đã đặt nền móng mang đến giải pháp chuyên nghiệp cho nhiều doanh nghiệp, trung tâm giáo dục.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư CNTT nhiều năm kinh nghiệm triển khai. Hoàng Vũ cung cấp hệ thống học tập trực tuyến (LMS) có thiết kế tối ưu, mẫu giao diện đẹp mắt cùng khả năng tùy biến cao của nhiều khóa học, nhiều lĩnh vực.

Giải pháp cho mọi <br>nhu cầu học tập
icon

Buổi học tương tác mỗi tháng

+ 20,000

Người dùng

Năm kinh nghiệm

icon

Trường học và tổ chức giáo dục

Tầm nhìn

Trở thành công ty kinh doanh đa ngành, phát triển bền vững lấy CNTT & Giáo dục làm gốc.

Tầm nhìn
Sứ mệnh

HVG luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm công nghệ chất lượng, cung cấp trọn gói các dịch vụ đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Mang lại giải pháp hiệu quả, chi phí hợp lý và phục vụ khách hàng tận tâm. Lấy sự thành công của khách hàng là mục tiêu cho hành động.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng dịch vụ

Lấy chất lượng làm tâm, từ quá trình phát triển sản phẩm đến hỗ trợ sau bán hàng. Cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Chăm sóc khách hàng

Lấy khách hàng làm trọng tâm, ghi nhận những ý kiến và phản hồi từ khách hàng để liên tục cải thiện sản phẩm, dịch vụ.

Quyền lợi nhân sự

Đáp ứng quyền lợi người lao động, tạo môi trường làm việc tích cực, công bằng. Đầu tư vào phát triển chuyên môn của từng nhân sự.

Phát triển công nghệ

Cập nhật và đổi mới sử dụng các công nghệ tiên tiến và tạo ra những giải pháp hiệu quả nhất.

Thay đổi & Thích nghi

Cung cấp các chương trình đào tạo và hỗ trợ để giúp nhân sự thích nghi và tận dụng tối đa từ những thay đổi.

Quy trình chuyên nghiệp

Xây dựng quy trình làm việc hiệu quả để tối ưu hóa quá trình làm việc của nhân sự. Đảm bảo sự minh bạch đối với đối tác và khách hàng.

Bắt đầu xây dựng

Hệ thống đào tạo riêng của bạn

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn về hệ thống thật nhanh chóng và phù hợp với mục đích nhất!