Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Giải pháp tối ưu cho trung tâm Ielts: Module quản lý bài thi hiệu quả

Bạn quản lý trung tâm đào tạo IELTS và đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện để tối ưu hóa quá trình quản lý bài thi, đánh giá kết quả một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng Hoàng Vũ khám phá ngay Module quản lý bài thi của LMS ở bài viết dưới đây nhé! 

Module quản lý bài thi là gì? 

Module quản lý bài thi là tính năng được tích hợp trong một hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến, nhằm hỗ trợ các trung tâm tổ chức và quản lý các bài thi một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. 

Với module này, trung tâm có thể linh hoạt điều chỉnh, kiểm soát và theo dõi quá trình thi của học viên từ đầu đến cuối. Giúp tối ưu hóa quá trình tổ chức thi, tiết kiệm thời gian và công sức.

Module quản lý bài thi là gì? 

Module quản lý bài thi là gì?

Xem thêm: Bật mí hiệu quả dạy học trực tuyến không thể bỏ qua!

Tại sao trung tâm nên xây dựng hệ thống có module quản lý bài thi? 

Module là một tính năng cần thiết, mà các trung tâm khi muốn xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến không nên bỏ qua, bởi vì: 

Tại sao trung tâm nên xây dựng hệ thống có module quản lý bài thi? 

Tại sao trung tâm nên xây dựng hệ thống có module quản lý bài thi?

Xem thêm: Tạo website bán khóa học online cần những tiêu chí nào?

 • Tăng hiệu suất tổ chức: Module quản lý bài thi có khả năng tự động hóa nhiều tác vụ, giúp giảm bớt thủ công và tiết kiệm thời gian cho nhân viên.
 • Quản lý thời gian linh hoạt: Tạo lịch thi và thông báo tự động, giúp người thi dễ dàng cập nhật và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. 
 • Minh bạch và chính xác: Trong quá trình tổ chức thi, mọi quy trình đều được công khai minh bạch, từ việc quản lý hồ sơ học viên đến việc ghi nhận kết quả thi.
 • Tiết kiệm chi phí: Mặc dù sẽ mất một khoản chi phí ban đầu để xây dựng module, tuy nhiên có thể sử dụng module dài hạn, giúp tối ưu quy trình tổ chức thi, tiết kiệm nhiều chi phí ở những đoạn không cần thiết.

HVG – Module quản lý bài thi dành cho các trung tâm ielts 

Bạn quản lý trung tâm đào tạo IELTS và đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện để tối ưu hóa quá trình quản lý bài thi và đánh giá kết quả một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng Hoàng Vũ khám phá ngay một số tính năng nổi bật của LMS:

Giải pháp tối ưu cho trung tâm Ielts: Module quản lý bài thi hiệu quả

HVG – Module quản lý bài thi dành cho các trung tâm ielts

 • Tạo bài thi: Quản trị viên có thể tạo bài thi IELTS với các phần khác nhau như: Nghe, nói, đọc, viết. Cũng như thiết lập thời gian và số lượng câu hỏi cho mỗi phần.
 • Tùy chỉnh đề thi: Cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh cho đề thi, bao gồm việc thêm câu hỏi, đặt điểm số, định dạng các câu hỏi (Dạng điền đáp án, checkbox, Radio, điền vào chỗ trống).
 • Thi Online: Học viên có thể truy cập vào hệ thống để làm bài thi IELTS trực tuyến, trong đó hệ thống tự động chấm điểm và cung cấp kết quả ngay sau khi hoàn thành (áp dụng với bài Listening, Reading). Bài Writing và Speaking sẽ do quản trị viên chấm điểm và trả kết quả dạng file PDF cho học viên.
 • Xem lại kết quả: Học viên có thể xem lại kết quả của bài thi, bao gồm điểm số chi tiết cho mỗi phần và phản hồi, đánh giá của giáo viên về bài làm của họ.
 • Lưu trữ kết quả: Hệ thống lưu trữ kết quả của các bài thi để học viên có thể theo dõi tiến độ của họ theo thời gian và so sánh với kết quả trước đó.
 • Tạo báo cáo: Cung cấp báo cáo tổng quan về hiệu suất của học viên trong các bài thi, bao gồm điểm số trung bình, phần trăm đạt được và các mô hình điểm số.
 • Tích hợp với tài liệu học: Liên kết các bài thi IELTS với các tài liệu học, bài giảng và bài tập để học viên có thể ôn tập và cải thiện kỹ năng của mình.
 • Hỗ trợ tương tác: Cung cấp các tùy chọn để học viên có thể liên hệ với giáo viên hoặc người quản trị để nhận phản hồi và hỗ trợ học tập sau khi hoàn thành bài thi.

HVG LMS mang đến một giải pháp toàn diện, giúp nâng cao và phát triển chất lượng dịch vụ cho các trung tâm IELTS!

Lưu ý khi thiết kế module quản lý bài thi

Khi thiết kế module quản lý bài thi cho các trung tâm ngoại ngữ, đặc biệt là các trung tâm tổ chức các bài thi quan trọng như IELTS, cần đặc biệt lưu ý những điều sau: 

 • Module cần có khả năng thích ứng và điều chỉnh được.
 • Module không phức tạp, quá trình tìm kiếm thông tin, thực hiện các tác vụ diễn ra dễ dàng. 
 • Cần có khả năng tự động hóa ở một số tính năng giúp giảm bớt công việc thủ công và tiết kiệm thời gian.
 • Hệ thống của Module có khả năng bảo mật cao, để bảo vệ thông tin cá nhân và kết quả thi chặt chẽ. 

Với module quản lý bài thi, các trung tâm ngoại ngữ IELTS không chỉ nâng cao quá trình tổ chức thi chuyên nghiệp hơn mà còn giúp tối ưu được rất nhiều chi phí. Để tìm hiểu thêm về Module này, hãy liên hệ với Hoàng Vũ để được tư vấn chi tiết nhé.

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.