Website Gabe.vn

Gabe Việt Nam

 

Gabe Việt Nam được thành lập vào tháng 8 năm 2020. Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trong giáo dục, đào tạo kỹ năng sống, phát triển nhân cách và trí tuệ toàn diện cho trẻ em. Trong suốt quá trình hoạt động, Gabe Việt Nam luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất.

Gabe không ngừng nghiên cứu và phát triển, góp phần nâng tầm quan trọng của giáo dục qua công nghệ số, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam. Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty dẫn đầu về ứng dụng công nghệ toàn diện trong giáo dục. Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng những giá trị về tri thức, dịch vụ và trải nghiệm công nghệ giáo dục. Hướng tới một thế hệ trẻ mang trong mình đầy đủ tri thức và kỹ năng nói riêng, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam nói chung

Với nền tảng hoạt động và ứng dụng công nghệ đang triển khai, chúng tôi đồng hành chặt chẽ cùng gia đình và nhà trường trong giáo dục, đào tạo kỹ năng sống, phát triển nhân cách và trí tuệ toàn diện cho trẻ em.

Website : https://gabe.vn/

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo