VỚI HỆ THỐNG LMS – CHÚNG TÔI GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO NHÀ TRƯỜNG?

Hệ thống E-learning LMS:

– Những nhóm sinh viên khác nhau có thể học tập độc lập mà không làm phiền lẫn nhau: Một giáo viên độc lập có thể quản lý nhiều lớp học một lúc với các chương trình giảng dạy riêng biệt, cùng lúc đó tính điểm, theo dõi điểm danh, đánh giá, báo cáo, tương tác với phụ huynh và học sinh,….Đồng nghĩa, mỗi học sinh có thể tham gia các lớp học khác nhau và độc lập đó do giáo viên tạo. Sự khác biệt mà hệ thống E-learning LMS đem lại nằm ở những cơ hội rộng lớn  bao gồm cơ hội dạy học sinh trên toàn thế giới.

– Môi trường học tập năng động, không gò bó: học viên hoàn toàn có thể chat video với giảng viên trong khóa học trực tuyến. Nếu như với nền giáo dục truyền thống, học sinh ngại giao tiếp với thầy cô thì hệ thống LMS hoàn toàn khác. Học viên và giảng viên trao đổi với nhau cởi mở hơn và không còn quá nhiều khoảng cách như lối học cũ nữa.

– Hệ thống E-learning LMS cấp quyền truy cập cho giảng viên vào dữ liệu theo dõi không giới hạn, như thời gian hoàn thành một bài tập hoặc bài kiểm tra cụ thể; báo cáo hoàn thành, thống kê điểm người dùng,…v.v… Với những các dữ liệu có sẵn này, giảng viên không chỉ có thể cải thiện hiệu suất của học sinh bằng cách tìm ra lỗ hổng kiến thức mà còn tìm thấy những thiếu sót trong quá trình giảng dạy để tối đa hóa hiệu quả giảng dạy.

Thiết kế hệ thống bài giảng trực tuyến, quản lý các chương trình, khóa học bao gồm nội dung học, giáo án, bài tập, bài thi,…: Hệ thống LMS cập nhật định dạng, các mẫu thiết kế sẵn để người dùng thỏa sức sáng tạo, thiết kế ra những mẫu bài giảng trực tuyến thu hút học sinh.

Lưu trữ được nguồn tài nguyên học liệu lớn: hỗ trợ định dạng video, hình ảnh trực quan, file âm thanh, các file word, excel, pdf;.. Các dữ liệu được quản lý, phân theo danh mục, thời gian, loại tài liệu.

Đơn vị tổ chức có thể chia sẻ với các cán bộ đào tạo, giảng viên; dễ dàng cập nhật, bổ sung tài liệu: Nếu trung tâm bạn muốn thêm các mô-đun trực tuyến bổ sung vào khóa học E-Learning của mình để cập nhật thêm bài giảng mới hoặc cập nhật cho phù hợp với thực tế, thay vì bài giảng phải viết lại từ đầu, chỉ cần truy cập vào hệ thống và chỉnh sửa, cập nhật lại các nội dung cần bổ sung.  Tất cả nội dung đều được lưu trữ trong một vị trí, cho phép bạn thay đổi, cập nhật nội dung khóa học, rồi sau đó các thay đổi mới sẽ được cập nhật ngay lập tức cho tất cả học viên của bạn. Điều này hoàn toàn trái ngược với một khóa học truyền thống.

Theo dõi và quản lý, phân công nội dung, quá trình dạy – học, đánh giá quá trình giảng dạy dễ dàng, nhanh chóng, tối ưu hóa hoạt động đào tạo: Các hoạt động của học viên khi sử dụng hệ thống sẽ được ghi lại và theo dõi chi tiết. Giáo viên có thể giám sát kết quả và đánh giá lực học của học viên trong từng kỳ học, khóa học.

Học sinh, sinh viên chủ động theo dõi nội dung học tập, trao đổi, làm bài tập/bài thi, quản lý kết quả học tập trong suốt quá trình học: Học viên có thể học  bất kỳ lúc nào mà mình muốn 24/7, tương tác với giảng viên và bạn bè ở bất kỳ nơi đâu.

Tổ chức các kỳ thi đầu vào, kiểm tra, đánh giá học sinh, sinh viên trong quá trình học tập tại trường hoàn toàn online bằng cả hình thức trắc nghiệm và tự luận, hỗ trợ đa dạng hình thức câu hỏi;

Tự động hóa công tác đánh giá, chấm điểm và cập nhật điểm số;

Tổ chức các lớp học E-learning trên hệ thống với đầy đủ cấu phần :

+ Cung cấp học liệu cho học sinh, sinh viên: bài giảng, tài liệu tham khảo,…

+ Giao bài tập, bài kiểm tra, bài thi và kiểm soát quá trình làm bài

+ Thiết lập các buổi học online theo thời khóa biểu qua MS Teams, Zoom, …

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo