Vì sao hệ thống HVG LMS phù hợp với nhu cầu của các tổ chức và trường học?

Hệ thống HVG LMS được xây dựng với nhiều tính năng, lợi ích nhằm giúp các tổ chức, trường học có thể sở hữu nền tảng giáo dục chất lượng và chuyên nghiệp.
Vậy cách mà hệ thống HVG LMS đáp ứng nhu cầu của các tổ chức hoặc trường học như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!
  • Xác định mục tiêu và nhu cầu trung tâm: HVG sẽ khảo sát và trao đổi nhằm làm rõ nhu cầu của tổ chức hoặc trường học bao gồm: Quy trình bán hàng, quy trình tuyển sinh, hình thức học, đối tượng học viên, loại tài liệu học tập và các yêu cầu khác liên quan đến quản trị.
  • Tính linh hoạt và tùy chỉnh: HVG có thể tùy chỉnh giao diện, cấu trúc khóa học và các chức năng khác để phù hợp với yêu cầu cụ thể của tổ chức/trường học.
  • Kiểm tra tích hợp và hỗ trợ kỹ thuật: Hệ thống HVG LMS tích hợp tốt với các công cụ và ứng dụng của bên thứ 3 như tổng đài, Zalo ZNS, cổng thanh toán…
  • Đào tạo và hỗ trợ người dùng: HVG cung cấp đào tạo và hỗ trợ cho khách hàng về cách sử dụng hệ thống HVG LMS – Online qua zoom và file HDSD.
  • Tối ưu hóa và cải tiến liên tục: HVG duy trì việc tối ưu hóa và cải tiến liên tục hệ thống HVG LMS để đáp ứng các yêu cầu mới, đảm bảo sự linh hoạt và nâng cao chất lượng trải nghiệm học tập.
☎ Để đăng ký xây dựng hệ thống LMS cho đơn vị giáo dục của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!