Truyền thông nội bộ và Đào tạo nhân sự – Mối quan hệ không tưởng( Phần 1)

      Sự thấu hiểu giữa con người với con người luôn là điều cần thiết. Người ta hay chú trọng vào sự thấu hiểu khách hàng để tối đa hóa lợi nhuận thu về mà bỏ qua yếu tố này giữa nhân sự trong nội bộ tổ chức. Xét về mức độ liên quan, truyền thông nội bộ và đào tạo nhân sự có mối quan hệ mật thiết, không tách rời và cùng phát triển.

 

Sơ lược về truyền thông nội bộ

Truyền thông nội bộ là hoạt động xây dựng, duy trì và củng cố, phát triển mối quan hệ giữa các thành viên trong cùng một tổ chức. Mục đích của hoạt động này là hướng tới việc truyền tải thông điệp, tầm nhìn của ban lãnh đạo tới hệ thống nhân sự trải dài các cấp. 

Thông qua định nghĩa trên về truyền thông nội bộ, yếu tố cốt yếu ở đây là nội dung mà doanh nghiệp muốn nhân sự của mình hiểu rõ. Để đạt được mục tiêu đó, bộ phận truyền thông nội bộ phải xác định được các kênh được sử dụng để truyền đạt thông điệp cũng như những công cụ phù hợp nhất.

 

Đào tạo nhân sự và những điều cần hiểu rõ

Đào tạo nhân sự là hoạt động có tổ chức, diễn ra trong khoảng thời gian xác định với mục đích giúp người lao động hiểu và nắm rõ các nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng cần thiết cho công việc hiện tại. 

Một doanh nghiệp có tầm nhìn là một doanh nghiệp chú trọng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Bởi lẽ, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đều cần đến con người. Con người chính là 1 phần linh hồn của mọi tổ chức.

 

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo