Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Quốc gia Hà Nội (tên giao dịch bằng tiếng Anh: Vietnam National University, Hanoi; viết tắt là VNU) được thành lập theo Nghị định số 97/ CP ngày 10 tháng 12 năm 1993 của Chính phủ trên cơ sở tổ chức, sắp xếp lại 3 trường đại học lớn ở Hà Nội: Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội và Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội. 

Đại học Quốc gia Hà Nội là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học – công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.  

Trong hệ thống giáo dục đại học ở Việt Nam, Đại học Quốc gia Hà Nội cùng với Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được Nhà nước Việt Nam xem là những mũi đột phá, là đơn vị tiên phong trong thực hiện mục tiêu đổi mới hệ thống giáo dục đại học. Hai trung tâm này được giao phó nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển và được ứng dụng vào các lĩnh vực trong đời sống nói chung và lĩnh vực giáo dục nói riêng, việc sử dụng công nghệ giáo dục trực tuyến đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nắm bắt được điều đó, Trường đã quyết định nghiên cứu và quyết định lựa chọn hợp tác cùng Hoàng Vũ triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến LMS cho dự án “Hệ sinh thái Trường học số 4.0 CTTVnu-ILACA”

Dự án “Hệ sinh thái Trường học số 4.0 CTTVnu-ILACA” được Trung tâm ĐT&CG KHCN (CT&T), V.CNTT, ĐHQGHN xây dựng, ủy quyền và chuyển giao độc quyền trên cả nước tại CV số 82/CT&T ký ban hành ngày 26/10/2021 cho Công ty Cổ phần Học viện Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế – gọi tắt là Học viện ILACA.

Với ý nghĩa, mục đích nhân văn của Hệ sinh thái là BÌNH ĐẲNG GIÁO DỤC 4.0. Hệ thống sẽ cam kết đem lại cơ hội cho toàn bộ học sinh từ Thành phố đến miền núi, vùng sâu, vùng xa, có điều kiện kinh tế hay không đều được tham gia học tập, tiếp cận các kiến thức cần thiết nhằm có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân vươn tới thành công.

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội đã đến các trường để giới thiệu về hệ thống, nhằm giúp các em học sinh cấp 3 có thể thuận tiện ôn luyện video và làm bài thi đánh giá lực trên nền tảng LMS:

  • Thư viện video ôn luyện: Hệ thống cung cấp một thư viện video rộng lớn chứa các bài giảng và tài liệu ôn luyện dành riêng cho học sinh. Điều này giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và linh hoạt.
  • Bài thi trực tuyến: Hệ thống cho phép tạo và quản lý bài thi trực tuyến với nhiều loại câu hỏi khác nhau, bao gồm trắc nghiệm, tự luận và câu hỏi tự động chấm điểm. Giúp học sinh tự kiểm tra kiến thức và chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá lực.
  • Theo dõi tiến trình: Giáo viên và học sinh có thể theo dõi tiến độ học tập thông qua hệ thống. Giúp giáo viên cung cấp sự hỗ trợ cụ thể cho học sinh cần giúp đỡ, và học sinh có thể tự quản lý thời gian học tập của họ.
  • Giao tiếp và hỗ trợ trực tuyến: Hệ thống LMS cung cấp công cụ giao tiếp, giúp học sinh trao đổi thông tin và đặt câu hỏi với giáo viên và các bạn đồng học một cách dễ dàng.

Có thể thấy, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội thúc đẩy công nghệ giáo dục và cung cấp giải pháp tiên tiến cho cộng đồng học sinh và giáo viên đã mang lại nhiều lợi ích. 

Hoàng Vũ cảm thấy rất may mắn khi được đồng hành cùng Đại học Quốc gia Hà Nội góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường. Cảm ơn Trường đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống đào tạo trực tuyến LMS của Hoàng Vũ để thực hiện dự án. 

Xin kính chúc Trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, trên con đường đem đến giá trị tri thức cho các em học sinh!

Tham khảo link Website: https://cttvnu.edu.vn/

GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION

——————————————————————-

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

#Chuyendoisogiaoduc #hethongdaotaotructuyenlms #LMS #HoangVuEducation

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.