Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Trung tâm ngoại ngữ có thể tìm kiếm học viên tiềm năng ở đâu?

Khi tìm kiếm khách hàng tiềm năng thành công, sẽ trung tâm dễ dàng tiếp cận được các học viên đang thực sự có nhu cầu tham gia khóa học, không cần mất quá nhiều thời gian thuyết phục, tư vấn mà tỷ lệ chuyển đổi vẫn rất cao.
Nhưng học viên tiềm năng ở đâu? Và tìm kiếm họ bằng cách nào? Hãy cùng CLMS tìm hiểu rõ hơn ở bài viết sau nhé:
  • Quảng cáo trực tuyến: Sử dụng các kênh trực tuyến như Google Ads, Facebook Ads,….Để chạy quảng cáo cho trung tâm. Điều này giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người dùng trực tuyến.
  • Sử dụng website của trung tâm: Website của trung tâm cần cung cấp đầy đủ thông tin về: Khóa học, cách liên hệ,….Và tối ưu SEO tốt, để học viên dễ dàng tìm thấy trung tâm trên Google.
  • Sử dụng mạng xã hội: Tận dụng các nền tảng MXH như: Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn….Đăng bài viết thường xuyên để thúc đẩy tương tác và tạo sự nhận diện thương hiệu cho trung tâm của bạn.
  • Sử dụng email marketing: Xây dựng danh sách email của học viên hiện tại và các học viên tiềm năng khác để gửi thông tin về khóa học mới, các sự kiện, hoặc ưu đãi đặc biệt. Thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi ở các khóa học trong trung tâm.
  • Hợp tác với các đối tác: Hợp tác với các tổ chức, trường học, và doanh nghiệp trong cộng đồng, từ đó các đối tác có thể giới thiệu học viên tiềm năng cho bạn.
☎ Với những cách cơ bản trên đây, trung tâm cần hiểu rõ khách hàng mục tiêu của mình để tìm ra cách tiếp cận họ thông qua các kênh thích hợp nhất.
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.