Top 6 nguồn lực không thể thiếu để vận hành hệ thống LMS hiệu quả

Để vận hành hiệu quả LMS trong đào tạo, dưới đây là 6 nguồn lực không thể bỏ qua:
Nội dung đào tạo
Xây dựng phù hợp với: Bài giảng, bài tập, tài liệu học,….Nội dung đảm bảo dễ tương tác, dễ tiếp cận người học. Đặc biệt, cần đổi mới và cập nhật liên tục để phù hợp với mục tiêu học tập.
Đội ngũ hỗ trợ
Đây là đội ngũ rất quan trọng, với nhiệm vụ giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn và đào tạo người dùng mới, hỗ trợ các vấn đề khi sử dụng hệ thống,….Cần đảm bảo có sự chuẩn bị và đào tạo cho đội ngũ này thường xuyên để có đủ kỹ năng, kiến thức hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả nhất
Hạ tầng công nghệ
Để hệ thống LMS phát huy tốt rất cần một hạ tầng công nghệ đáng tin cậy, ổn định. Cần đảm bảo máy chủ mạnh, đường truyền kết nối internet tốt. Cơ sở tầng mạng có đủ sức chịu tải để hỗ trợ số lượng người dùng đồng thời, truy cập vào hệ thống mượt mà.
Quản lý học viên
Cần đảm bảo có chức năng quản lý học viên trong hệ thống LMS như:
  • Điểm danh khi vào các khóa học
  • Theo dõi tiến độ học tập
  • Quản lý những phản hồi, bình luận dưới bài học
  • Gửi thông báo tự động
  • Tạo lịch học, khóa học linh hoạt
Đội ngũ quản lý LMS
Cần có một đội ngũ quản lý LMS chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để giám sát và điều hành hệ thống LMS. Họ sẽ có nhiệm vụ quản lý các hoạt động như:
  • Quản lý người dùng
  • Quản lý khóa học
  • Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định
  • Theo dõi tiến độ, hiệu suất người dùng
Nền tảng LMS
Đảm bảo lựa chọn một nền tảng LMS uy tín và phù hợp. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Các tính năng hữu ích và linh hoạt, đảm bảo mọi hoạt động trong đào tạo được hỗ trợ một cách tốt nhất.
=> Hoàng Vũ Education cũng chính là một trong những nhà cung cấp hệ thống LMS, được nhiều trung tâm, trường học, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.
Đừng chần chừ nữa hãy liên hệ ngay với HVE để nhận tư vấn và các ưu đãi hấp dẫn nhé!
GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ