Top 5 nội dung e-Learning dự kiến “khuấy đảo” 2022( Phần 2)

Nội dung e-Learning 3 – Học dựa trên video

Đào tạo dựa trên câu chuyện vẫn còn là một khái niệm hết sức sơ khai. Mọi người có thể dễ dàng nhớ lại nội dung học thông qua video hơn 9% so với dạng văn bản thông thường. Video thường được áp dụng để minh họa các xu hướng học tập mới nhất bởi khả năng áp dụng rộng rãi cũng như đa nhiệm của mình. Ví dụ: giới thiệu nội dung thông qua video có thể giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp chính phù hợp trong phạm vi toàn bộ tổ chức, hình thành tư duy chung về thương hiệu cho những nhân sự mới bắt đầu làm việc.

Nội dung e-Learning 4 – Học tập do người dùng tạo ra và xã hội

Học tập mang tính cộng tác và xã hội cho phép thu được kinh nghiệm quý giá từ những người khác một cách nhanh chóng, thông qua các chương trình đào tạo ảo, các webinar trực tuyến hay các cuộc trò chuyện thân mật. Điều này đặc biệt quan trọng trong thời kỳ mà cả xã hội đang hạn chế tiếp xúc trực tiếp.

Nội dung e-Learning 5 – Các lớp học ảo

Để thu hút sự chú ý của người học, các nhà sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục sẽ phải tạo ra các chương trình hấp dẫn để kích thích sự tham gia và học tập của họ. Mặt khác, người dạy còn được kỳ vọng sẽ trở thành những bloggers để phát triển cách tiếp cận mới với các kỹ năng khác, phục vụ mục đích sản xuất và phân phối nội dung.

 

Với dự đoán trên về xu hướng nội dung e-Learning 2022, các doanh nghiệp có thể lựa chọn loại nội dung phù hợp nhất với tình hình thực tế của mình. Không nên lựa chọn nội dung nào “xu hướng” nhất, hãy chọn nội dung phù hợp nhất.

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo