TOP 5 LOẠI BÁO CÁO – HVG LMS GIÚP TRUNG TÂM THỐNG KÊ TỰ ĐỘNG!

Báo cáo học viên
  • Thể hiện thông tin danh sách học sinh của trung tâm, sử dụng bộ lọc để xem thông tin từng danh sách.
  • Danh sách học sinh Full free active/chưa active, học sinh tái phí, học sinh mới.
Báo cáo doanh thu khóa học
  • Thể hiện thông tin doanh thủ tổng của tất cả trung tâm, bộ lọc xem thông tin của riêng 1 trung tâm: ID đơn hàng, họ tên, SĐT, Email, khóa học, giá trị đơn hàng, trạng thái đơn hàng.
Báo cáo doanh thu sale
  • Thể hiện thông tin danh sách các đơn hàng do nhân viên sale phụ trách và doanh thu thu về.
  • % hoa hồng nhân viên thu được.
Báo cáo check in
  • Thể hiện thông tin danh sách học sinh đến trung tâm check in theo ngày/tuần/tháng: Họ tên học sinh, nhân sự phụ trách, thời gian đến check in, kết quả test đầu vào, trạng thái (đăng ký học thử, đăng ký học chính thức…).
Báo cáo lớp học
  • Thể hiện thông tin của danh sách học sinh đang có của trung tâm: Họ tên, SĐT, Email, khóa học đã đăng ký, ngày bắt đầu/kết thúc khóa học, tiến độ học.
  • Bộ lọc tùy chọn để tìm kiếm thông tin, có thể xem thông tin riêng của từng lớp, có thể xuất excel để lưu trữ.
=> Ngoài ra, hệ thống LMS còn hỗ trợ thu thập thông tin và báo cáo tự động với doanh thu CTV, đối tác, doanh thu của giáo viên, báo cáo học thử,….Giúp các đơn vị giáo dục khi sử dụng LMS sẽ dễ dàng quản lý đơn vị của mình trên cùng một nền tảng.
☎ Để tư vấn chi tiết về hệ thống LMS của Hoàng Vũ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net