Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

[Top 3] ý tưởng đổi mới hình thức giảng dạy siêu hiệu quả

 Luôn đổi mới hình thức giảng dạy sẽ giúp các đơn vị giáo dục dễ dàng bắt kịp xu hướng thị trường. Dưới đây là một số ý tưởng “đột phá” bạn có thể tham khảo:
  • Học tập theo nhu cầu: Xây dựng hệ thống giáo dục linh hoạt và đa dạng hơn, cho phép học viên chọn lựa các khóa học, môn học, hoặc chương trình học phù hợp với nhu cầu, mục tiêu cá nhân của họ.
  • Giáo dục đa nền tảng: Các đơn vị giáo dục có thể đổi mới bằng cách phát triển nội dung có thể truy cập từ nhiều thiết bị công nghệ khác nhau có kết nối internet. Tạo điều kiện để học viên có thể học tập ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào.
  • Học tập dựa trên dữ liệu: Dựa trên các kết quả bài tập, bài kiểm tra để theo dõi và đánh giá tiến trình học tập của học viên. Từ đó, phản hồi và đưa ra những đề xuất cụ thể cho từng học viên để nâng cao hiệu suất học tập.
⏺️ 3 ý tưởng Hoàng Vũ chia sẻ trên đây, sẽ giúp các đơn vị giáo dục cải thiện để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng đa dạng của học viên.
=> Bên cạnh đó, CLMS chính là phần mềm thích hợp giúp bạn dễ dàng thực hiện được 3 ý tưởng trên, nhằm thu hút các học viên tiềm năng và cải thiện doanh thu “đột phá” hơn.
☎ Để nhận thêm tư vấn về CLMS hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.