Tổ chức kiểm tra trực tuyến CHUYÊN NGHIỆP với HVG LMS!

HVG LMS chính là lựa chọn hoàn hảo để triển khai bài kiểm tra và bài tập trực tuyến, với những tính năng tiện lợi mà nó mang lại:
  • Tạo, quản lý và cập nhật bài kiểm tra linh hoạt.
  • Cho phép học viên và giáo viên truy cập, tham gia bài kiểm tra mà không cần có mặt tại trung tâm.
  • Quản lý các bài kiểm tra, thiết lập thời gian, chế độ làm bài, kiểu câu hỏi, và đánh giá tự động.
  • Thống kê đầy đủ thông tin về học viên đã hoàn thành bài kiểm tra, điểm số của họ, và thời gian họ đã dành cho bài kiểm tra đó.
HVG LMS giúp quản lý kỳ thi chuyên nghiệp:
  • Quản lý danh mục các kỳ thi: thêm/sửa/xóa các danh mục bài test đầu vào hoặc định kỳ, cuối kỳ.
  • Quản lý lịch thi: hiển thị thông tin lịch thi đã và đang diễn ra tại trung tâm, xem chi tiết thông tin.
  • Quản lý danh sách thi của từng kỳ thi.
  • Quản lý đề thi, ngân hàng câu hỏi: thêm/sửa/xóa thông tin đề thi, câu hỏi có trong đề, đề trắc nghiệm trả kết quả về tự động.
  • Thống kê kết quả dạng bảng với các trường thông tin về họ tên, lớp, tên kỳ thi, kết quả thi và có thể xuất về file excel để quản lý.
  • Lưu trữ toàn bộ dữ liệu kết quả test đề thi miễn phí, test đầu vào, test định kỳ cuối kỳ của học sinh.
  • Quản lý nhân sự phụ trách: phân quyền cho nhân sự có quyền quản lý các thông tin liên quan đến phần test, lưu trữ dữ liệu của nhân sự khi thao tác trên hệ thống.
  • HVG LMS là hệ thống lý tưởng, không chỉ giúp các đơn vị triển khai tổ chức kiểm tra trực tuyến hiệu quả mà còn tối ưu hóa quá trình quản lý khóa học linh hoạt.
☎ Hãy đăng ký hệ thống LMS HVG ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn!
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net