Tình hình xu hướng đào tạo giáo dục năm 2023

Sau đại dịch covid-19, ngành giáo dục có nhiều biến động lớn. Khi mà các nước quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng đã dần chuyển dịch sang hình thức đào tạo trực tuyến đáp ứng nhu cầu học tập.
Tính đến 2023, xu hướng chung trong lĩnh vực đào tạo giáo dục có thể kể đến là:
Tích hợp công nghệ vào đào tạo
Các công nghệ như: Thực tế tăng cường (AR), trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo (VR),….Tăng trải nghiệm học tập tương tác, thú vị và hiệu quả hơn cho học viên.
Tiếp tục học trực tuyến
Việc học trực tuyến đã trở thành xu hướng phổ biến và được chấp nhận rộng rãi. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức giáo dục đã dần chuyển đổi sang mô hình này để tiết kiệm thời gian, tăng tính linh hoạt cho học viên.
Học tập theo yêu cầu
Học viên ngày càng đòi hỏi nhiều sự tiện ích nên hệ thống giáo dục cần cung cấp các tùy chọn để học viên có thể linh hoạt quản lý quá trình học tập của mình.
Áp dụng hệ thống quản lý học tập (LMS)
LMS là hệ thống cho phép doanh nghiệp, trung tâm, trường học có thể triển khai và quản lý khóa học trực tuyến, tiến độ học tập,….rất tốt. Chính vì vậy, trong năm 2023 LMS sẽ càng được phát triển và nâng cấp hơn để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình đào tạo.
=> Hãy nắm bắt kịp xu hướng và thay đổi phương thức đào tạo hiệu quả nhé!
Liên hệ ngay với HVeducation để nhận được các ưu đãi hấp dẫn!
GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ