Tìm kiếm và thu hút nhân tài với phần mềm hỗ trợ tuyển dụng cho doanh nghiệp

     Phần mềm hỗ trợ tuyển dụng là ứng dụng giúp các tổ chức tối ưu hóa quy trình tuyển dụng, từ việc tìm kiếm ứng viên đến sàng lọc hồ sơ và thư mời làm việc. Phần mềm LMS này với các tính năng đặc trưng bám sát nhu cầu tuyển dụng, quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu những chức năng của phần mềm này nhé.

 

Chủ động đăng thông tin tuyển dụng 

Tuyển dụng nhân tài

 

     Khi sử dụng phần mềm hỗ trợ tuyển dụng, bộ phận nhân sự sẽ chủ động đăng thông tin tuyển dụng lên hệ thống, nền tảng khác nhau để tìm ứng viên. Doanh nghiệp sẽ chủ động hơn, nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận ứng viên tiềm năng cho vị trí tuyển dụng của mình. 

 

Lựa chọn và sàng lọc ứng viên

 

     Phần mềm có khả năng lưu giữ thông tin hồ sơ ứng viên một cách hệ thống, bộ phận tuyển dụng có thể đẩy nhanh quá trình lựa chọn các ứng viên đủ tiêu chuẩn. Kết hợp tính năng sàng lọc, đánh giá nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm nhân tài hơn. 

 

Đánh giá kỹ năng của ứng viên

 

     Bên cạnh việc đánh giá kỹ năng, kinh nghiệm của ứng viên qua hồ sơ, doanh nghiệp có thể gửi các bài kiểm tra nhằm khảo sát năng lực ứng viên thêm một lần nữa. Việc này giúp doanh nghiệp đánh giá một cách chính xác năng lực trước khi mời ứng viên đến phỏng vấn, tránh mất thời gian của cả hai bên. 

 

Đào tạo, rèn luyện nhân viên mới

 

     Hệ thống LMS giúp doanh nghiệp xây dựng lộ trình đào tạo cho nhân viên và ứng viên. Sau khi gia nhập công ty, chủ doanh nghiệp có thể cung cấp các khóa học ngay trên phần mềm LMS. Việc xây dựng lộ trình học tập rõ ràng giúp nhân viên mới chủ động trong quá trình trau dồi kiến thức, không cảm thấy bị rối khi có quá nhiều thông tin cần tiếp nhận. 

 

______________________________________

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo