Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng làm việc với Tập đoàn giáo dục Visang Education

Sáng 12/3, tại Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng đã làm việc với Tập đoàn giáo dục Visang Education về thúc đẩy đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Visang Global Company No Jung Il cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu cũng như sự phối hợp, hợp táctrong lĩnh vực giáo dục của Bộ GDĐT Việt Nam.

Ông No Jung Il cho biết: Tập đoàn giáo dục Visang Education đặt mục đích nuôi dưỡng nhân tài bằng những nội dung có hiệu quả cao với chi phí thấp nhất. Với mục tiêu đó, Tập đoàn đã phát triển thành doanh nghiệp đại diện của Hàn Quốc về giáo dục và mong muốn phát triển mục đích này tại Việt Nam.

Ông No Jung Il hy vọng, với kinh nghiệm giáo dục đã được Tập đoàn áp dụng tại nhiều quốc gia kết hợp cùng công nghệ cải tiến sẽ mang lại những kết quả cao trong đào tạo nhân tài tại Việt Nam.

Tập đoàn giáo dục Visang Education đưa ra các giải pháp tích hợp nhiều nền tảng giáo dục để học sinh có khả năng tiếp cận giáo dục mọi lúc, mọi nơi. Ví dụ như việc ứng dụng đa dạng mô hình lớp học khi tích hợp các nền tảng như lớp học thông minh, lớp học trực tuyến, mô hình Hybrid… nhằm tăng cường quyền lựa chọn của khách hàng bằng sự kết hợp của nhóm sản phẩm đa dạng theo loại hình lớp học, môn học, nội dung tùy thuộc vào lớp học và cơ sở hạ tăng công nghệ.

Cảm ơn Tập đoàn giáo dục Visang Education đã quan tâm đến giáo dục Việt Nam, Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng cho rằng, những nội dung Tập đoàn đề xuất cũng là những nội dung ngành giáo dục Việt Nam rất quan tâm và chú trọng triển khai.

Thứ trưởng chia sẻ, Bộ GDĐT đang tích cực chỉ đạo triển khai chuyển đổi số trong dạy học và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam. Do đó, việc lựa chọn đúng đối tác, đúng công nghệ và các nội dung hợp tác trên cơ sở đảm bảo lợi ích của các bên được đặt lên hàng đầu. Thứ trưởng đánh giá cao nội dung, sự quan tâm đối với giáo dục Việt Nam của Tập đoàn giáo dục Visang Education.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ GDĐT đã trao đổi về công tác phối hợp, hỗ trợ nếu các nội dung hợp tác được thông qua và triển khai.

Theo trung tâm Truyền thông và Sự kiện

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.