Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

HVG tham gia sự kiện The CEG Talkshow #02 của Columbus Education Group

Vừa qua, vào tối ngày 5/6/2024 chương trình The CEG Talkshow #02 với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp trong mô hình quản trị mới” đã được diễn ra tốt đẹp tại tòa nhà Vietcombank Tower.

Chương trình tiếp đón 30 khách mời đặc biệt đến từ nhiều doanh nghiệp tại TPHCM. Trong đó, có sự tham gia của ông Hoàng Vũ Trung, giám đốc công ty TNHH đầu tư và công nghệ Hoàng Vũ, là đơn vị hợp tác cùng CEG xây dựng “nền tảng tự phát triển năng lực chuyên môn và lãnh đạo đội ngũ”.

Chương trình The CEG Talkshow #02 là một sự kiện đặc biệt dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý cấp cao và những ai quan tâm đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp hiệu quả trong bối cảnh quản trị hiện đại.

Tiếp nối với chủ đề #01 “Cải tiến mô hình quản trị ”, The CEG Talkshow #02 sẽ là buổi chia sẻ truyền cảm hứng quá trình đi tìm tính cách riêng của từng doanh nghiệp, từ đó gợi ý định hướng xây dựng văn hóa đặc thù với lộ trình phù hợp.

Từ những câu chuyện thực chiến của các Leadership Coach sẽ chia sẻ nhiều góc nhìn đa dạng, đa chiều, giúp cho các nhà quản lý triển khai được nét văn hóa doanh nghiệp đến từng khối phòng ban, từng đội nhóm, từng cá thể và tạo động lực thúc đẩy nhân tài phát huy hết tiềm năng của mình.

Đồng hành cùng Leadership Coach Trịnh Thành Thịnh trong chương trình Talkshow là anh Vũ Văn Phú – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Acacy, đơn vị hiện đang là đối tác chiến lược nhân sự của các Tập đoàn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực như Tiêu dùng nhanh, Bán lẻ, Thương mại điện tử như Samsung, Unilever, Suntory PepsiCo, Abbott, Masan,…
Với kinh nghiệm làm việc nắm giữ ở những vị trí quan trọng, anh Phú đã chia sẻ góc nhìn của mình về tầm quan trọng của yếu tố nhân sự trong doanh nghiệp: “Trong bất kỳ tổ chức nào, cho dù máy móc có hiện đại đến đâu thì yếu tố con người vẫn luôn là giá trị cốt lõi cho tổ chức đó, cho nên nhân sự là yếu tố cực kỳ quan trọng. Hãy cho nhân sự của bạn có cảm giác như là một phần của tổ chức và để họ được chủ động trong tổ chức đó.”
Với sự dẫn dắt gần gũi của host Vũ Văn Phú cùng những chia sẻ giá trị từ Leadership Coach Trịnh Thành Thịnh, là những câu chuyện kinh nghiệm rất chân thực, giải đáp được nhiều tình huống thực tế và cung cấp thêm nhiều góc nhìn khác nhau, giúp các nhà lãnh đạo tìm được hướng đi mới cho bài toán doanh nghiệp của mình.
Ngoài ra, tại sự kiện Leadership Coach Trịnh Thành Thịnh đã có những chia sẻ tích cực về nền tảng tự phát triển năng lực chuyên môn và lãnh đạo đội ngũ.

HVG tham gia sự kiện The CEG Talkshow #02 của Columbus Education Group

Hệ thống học tập chủ động trên nền tảng online với từng chủ đề lớn như: Kỹ năng Lãnh đạo Đội ngũ, Quản lý Vận hành Doanh nghiệp/ Dự án,… đến các chủ đề chuyên sâu như: Quản trị Nguồn Nhân lực, Giao tiếp trong Kinh doanh,…Hệ thống đánh giá của nền tảng LMS được tích hợp với tư duy “Case Study” cho từng đối tượng từ cấp Giám sát, đến cấp Quản lý và cấp Lãnh đạo.
Sau chương trình Talkshow #02 CEG đã hoàn thành được vai trò kết nối, truyền tải những nội dung, kiến thức chuyên môn và đúc kết thực tiễn trong cộng đồng nhân sự và những nhà lãnh đạo Doanh nghiệp.

Một lần nữa, phía công ty TNHH đầu tư và công nghệ Hoàng Vũ xin cảm ơn Columbus Education Group đã tổ chức sự kiện ý nghĩa này. Chúng tôi hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có cơ hội tiếp tục hợp tác cùng CEG thực hiện các dự án mới thành công hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn!

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.