Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo?

Thay vì duy trì phương pháp quản lý giáo dục truyền thống như trước đây thì ngày nay, nhiều trung tâm đã dần triển khai phương pháp học tập trực tuyến trong đào tạo để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người học và người giảng dạy.
Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây là nếu trung tâm có thể sử dụng phương pháp cũ để quản lý, vậy tại sao họ vẫn nên cần sở hữu một phần mềm quản lý giáo dục nữa?
Hãy cùng tìm hiểu một số lý do dưới đây nhé:
Quản lý hiệu quả
Các gói phần mềm quản lý được xây dựng sẵn các quy trình, để đảm bảo mọi hoạt động tại trung tâm được kiểm soát tốt hơn. Từ quản lý các khóa học, nội dung đào tạo, lịch trình, thông tin học viên và tiến độ học tập,…..Đều được đồng bộ.
=> Giúp cắt giảm các chi phí thuê nhân sự và tối ưu được nhiều hoạt động, để tập trung thời gian vào cải thiện chất lượng đào tạo.
Truy cập linh hoạt
Khác với phương pháp truyền thống, phần mềm quản lý giáo dục sẽ mang đến nhiều tiện ích cho học viên hơn, khi họ có thể truy cập vào nội dung đào tạo bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu, chỉ cần có thiết bị kết nối internet.
=> Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tự học, đặc biệt là đối với những người đã đi làm, có thể linh hoạt cân bằng học tập và công việc.
Xây dựng bài kiểm tra tự động
Với sự nhanh chóng và tiện ích, thiết kế các bài thi online đang là xu hướng rất được ưa chuộng. Nắm bắt được điều đó, phần mềm quản lý trung tâm cũng hỗ trợ các đơn vị giáo dục có thể tạo các kỳ thi online với các tính năng như:
  • Tạo ngân hàng câu hỏi.
  • Soạn đáp án dạng text, ảnh, audio, video.
  • Hiển thị bộ câu hỏi soạn sẵn theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên.
  • Tự động xáo trộn vị trí đáp án câu hỏi mỗi khi làm.
  • Kiểm soát thời gian làm bài với đồng hồ đếm ngược.
  • Cài đặt điểm ở từng câu hỏi.
  • Có kết quả ngay sau khi hoàn thành.
=> Giúp giảng viên có thể quản lý chất lượng học tập của từng học viên dựa trên báo cáo về kết quả bài thi, từ đó đưa ra những giải pháp cải thiện phù hợp đối với từng cá nhân.
Cập nhật nội dung dễ dàng
Kiến thức luôn đổi mới theo thời gian, chính vì vậy việc thường xuyên cập nhật thông tin không chỉ giúp học viên mở mang thêm kiến thức mới mà còn nâng cao chất lượng giảng dạy của trung tâm. Với phần mềm quản lý giáo dục, trung tâm hoàn toàn có thể dễ dàng cập nhật và sửa đổi nội dung đào tạo nhanh chóng.
Với phương pháp quản lý truyền thống, trung tâm có thể kiểm soát các hoạt động. Nhưng với phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, trung tâm không chỉ nâng cao chất lượng đào tạo hiệu quả mà còn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí, hỗ trợ phát triển trung tâm đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp hơn.
=> Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp phần mềm uy tín, thì CLMS chính là lựa chọn đúng đắn. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và cùng những phản hồi tích cực từ các đơn vị giáo dục. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho trung tâm của bạn những giải pháp hữu ích nhất.
☎ Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí về phần mềm CLMS nhé!
————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.