Tác động tích cực của hệ thống LMS đến doanh nghiệp

     Đào tạo luôn là một hoạt động thiết yếu của mỗi doanh nghiệp. Việc áp dụng hệ thống LMS vào hoạt động đào tạo giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm chi phí. Những tác động tích cực của hệ thống LMS rất nhiều nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thấy được. 

 

Theo dõi quá trình học tập của học viên 

 

     Sẽ rất khó để quản lý, nắm bắt được quá trình học tập của học viên : năng lực hiện tại, quá trình học tập đạt được những kết quả gì, hiệu quả ra sao,… Hệ thống LMS được tích hợp tính năng theo dõi quá trình đào tạo. Từ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi được năng lực, quá trình học tập, kết quả đào tạo của nhân viên,… để xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp. 

 

Số hóa nội dung đào tạo 

 

     Các hệ thống LMS hiện nay đều hỗ trợ doanh nghiệp số hóa bài giảng dưới hầu hết các định dạng : video, hình ảnh, tài liệu, slide,.. Doanh nghiệp có thể dễ dàng cập nhật, chỉnh sửa nội dung giúp nội dung đào tạo luôn thống nhất và khoa học, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đào tạo lâu dài của doanh nghiệp. 

 

Đào tạo số lượng lớn nhân viên

 

     Hệ thống LMS được thiết kế để đào tạo từ hàng chục đến hàng trăm nhân viên với năng suất và chất lượng như nhau mà hình thức giảng dạy trực tuyến không thể có được. Với hệ thống bài giảng, bài kiểm tra có sẵn, học viên có thể dễ dàng truy cập và học tập bất cứ khi nào, tiện lợi hơn đào tạo trực tiếp rất nhiều. 

 

Thống nhất các tiêu chuẩn đào tạo 

 

     Nội dung khác sau sẽ tạo ra sự chênh lệch về trình độ giữa các nhân viên. Việc thiết lập hệ thống đào tạo với nội dung giống nhau sẽ xây dựng cho nhân viên nền tảng kiến thức vững chắc và đồng đều. Việc sử dụng hệ thống LMS đảm bảo rằng tất cả nhân viên trong cùng bộ phận được đào tạo với những nội dung giống nhau nhằm đáp ứng yêu cầu cụ thể của công việc. 

 

Nhân viên tham gia tích cực vào quá trình học tập

 

 tác động tích cực của LMS đến doanh nghiệp

 

     Sự tương tác trực tiếp với giảng viên và các học viên với nhau là lợi thế của hình thức đào tạo trực tuyến. Tuy nhiên, lớp học truyền thống đôi khi khiến người học cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán bởi không đa dạng trong hình thức thể hiện nội dung. Với hệ thống LMS, doanh nghiệp có thể số hóa bài giảng kết hợp với âm thanh, hình ảnh,… các tính năng tương tác trực tuyến cũng mang lại những trải nghiệm học tập chân thực. 

 

Giữ chân nhân viên

 

     Việc thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng giúp nhân viên phát triển bản thân, mang đến nhiều cơ hội thăng tiến và cống hiến cho tổ chức. Có một lộ trình đào tạo phù hợp và thường xuyên tạo cho nhân viên có cảm giác không bị dậm chân tại chỗ, luôn được đổi mới bản thân, tăng khả năng gắn bó của nhân viên đối với doanh nghiệp. 

 

Tiết kiệm chi phí đào tạo

 

     Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí để lựa chọn nền tảng E – learning, xây dựng hệ thống đào tạo của riêng mình. Đơn vị cung cấp dịch vụ e – learning có nhiệm vụ triển khai các công đoạn từ thiết kế đến vận hành. Nhờ vậy mà hoạt động đào tạo trở nên nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều cả về thời gian và chi phí. Ngoài ra chi phí về thuê lớp học, thuê đội ngũ giảng viên, trợ giảng, trợ lý, chi phí in ấn tài liệu,… doanh nghiệp cũng không cần chi trả quá nhiều. 

 

     Xây dựng một hệ thống đào tạo trực tuyến chất lượng là điều mọi doanh nghiệp muốn thực hiện. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực triển khai hệ thống E – learning cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. HVE luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và vận hành hệ thống đào tạo E – learning của riêng mình. 

 

____________________________________________

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo