Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Sử dụng LMS HVG mang đến lợi ích gì đối với giảng viên?

Qua các bài viết, bạn có thể thấy Hoàng Vũ đề cập rất nhiều đến vai trò của LMS đối với học viên. Vậy liệu đối với các giảng viên, LMS HVG có mang đến những lợi ích tích cực nào không? Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn nhé:
Xây dựng và quảng bá thương hiệu
LMS cho phép giảng viên xây dựng thương hiệu cá nhân, thu hút nhiều học viên biết đến, cũng như tạo uy tín và chỗ đứng vững chắc hơn trong nghề, thông qua:
  • Tạo và gửi email marketing cho một hoặc một nhóm học viên khách hàng.
  • Tạo mã khuyến mãi giảm theo khóa học hoặc giảm theo đơn hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi cao.
  • Cài đặt các công cụ Google Analytics, Google Ads để thuận tiện theo dõi hành vi khách hàng, từ đó có những điều chỉnh Marketing phù hợp.
Nền tảng cung cấp nội dung học tập
Với LMS HVG, giảng viên có thể chia sẻ và cung cấp nội dung học tập cho học viên. Linh hoạt tạo tạo và tải lên các tài liệu, bài giảng, video, bài tập và tài liệu tham khảo,….Tạo ra môi trường học tập trực tuyến đa dạng và hấp dẫn.
Kinh doanh giáo dục
Các thầy cô có thể lựa chọn trở thành gia sư online và kết hợp với LMS HVG để xây dựng các khóa học. Nội dung chương trình học có thể tạo 1 lần và sử dụng rất nhiều lần sau đó, giúp tối ưu được rất nhiều thời gian và chi phí.
Tăng phạm vi tiếp cận học viên
So với đào tạo truyền thống, đào tạo trực tuyến trên LMS chính là cánh cửa tiềm năng để thầy cô tiếp cận với tất cả học viên ở khắp nơi trên thế giới. Điều đó không chỉ giúp giảng viên được nhiều người biết đến mà còn giúp hoạt động kinh doanh giáo dục ngày càng phát triển hơn.
=> Với những lợi ích trên đây có thể thấy, LMS HVG là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thầy cô mong muốn mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh giáo dục của mình.
☎ Để tìm hiểu rõ hơn về LMS HVG, thầy cô hãy liên hệ với Hoàng Vũ để nhận tư vấn miễn phí nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.