Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Sau khi bán khóa học thành công cần tiếp tục chăm sóc học viên không?

Tập trung vào tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng khiến nhiều trung tâm quên mất chăm sóc học viên cũ cũng rất quan trọng. Khi giới thiệu dịch vụ khóa học rất tốt nhưng khi học viên tham gia học thì hoàn toàn ngược lại, làm ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của trung tâm.
=> Hãy cùng tham khảo một số lợi ích khi tiếp tục chăm sóc học viên sau khi bán khóa học, để có những cải thiện tốt nhất cho trung tâm của mình nhé:
Xây dựng mối quan hệ lâu dài
Bên cạnh chất lượng nội dung khóa học, nếu trung tâm có dịch vụ chăm sóc học viên tốt, đó là điểm cộng rất lớn để học viên quay lại và sử dụng thêm các khóa học khác.
Xây dựng thương hiệu và uy tín
Dịch vụ chăm sóc học viên sau khi bán khóa học chất lượng, giúp trung tâm xây dựng uy tín mạnh mẽ. Tạo cho học viên cảm thấy họ đang tham gia vào một cộng đồng giáo dục chất lượng.
Giữ chân học viên
Khi học viên cảm thấy được chăm sóc và hỗ trợ tốt, thì khả năng họ chuyển sang các trung tâm khác sẽ giảm đi đáng kể.
Tạo cơ hội quảng cáo truyền miệng
Tạo cho học viên trải nghiệm học tập tốt, sẽ giúp tăng khả năng quảng cáo truyền miệng, họ sẽ giới thiệu thêm các khách hàng tiềm năng có nhu cầu học tập và hầu hết tệp khách hàng này có tỷ lệ chốt Sale rất cao.
=> Mặc dù việc chăm sóc học viên sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, nhưng nó có thể tạo ra giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.
⭐ Ngoài ra, trung tâm có thể tham khảo thêm CLMS, phần mềm giúp trung tâm có thể tinh gọn quy trình quản lý học viên tiềm năng trên cùng một nền tảng. TIẾT KIỆM THỜI GIAN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ là hai ưu điểm giúp phần mềm được nhiều đơn vị giáo dục lựa chọn sử dụng.
☎ Mọi thông tin cần tư vấn về phần mềm CLMS, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.