PHẦN MỀM E – LEARNING HVE – NỀN TẢNG LÝ TƯỞNG CHO MỌI DOANH NGHIỆP

  Phần mềm E – learning HVE được xây dựng để đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp nhằm mang đến một nền tảng đào tạo trực tuyến hoàn hảo, góp phần thúc đẩy quá trình đào tạo diễn ra hiệu quả nhất có thể. Dưới đây là những tính năng nổi bật khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ của chúng tôi : 

HVE giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu

     Với phần mềm e – learning HVE doanh nghiệp của bạn có thể gây ấn tượng với nhân viên, khách hàng,… qua hệ thống kiến thức phong phú. Tài liệu học tập được phân chia một cách rõ ràng và khoa học mà còn bởi màu sắc và giao diện có thể thiết kế theo yêu cầu. Tính năng thiết lập tên miền theo nhu cầu của doanh nghiệp. Hệ thống bảo mật 3 lớp ( Server – Client – Trong ứng dụng ) đảm bảo tính an toàn của khoá học. Với HVE, các nhân viên không chỉ được nâng cao những kiến thức nghiệp vụ mà còn dễ dàng nắm bắt tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp. 

phần mềm e - learning HVE

 

HVE cung cấp giao diện thân thiện, dễ sử dụng

     Với thiết kế thân thiện, hỗ trợ tối đa trên nhiều thiết bị (PC, laptop, điện thoại,…) hệ thống đào tạo trực tuyến HVE chính là nền tảng được sử dụng dễ dàng trên website, app. Đơn giản hoá các các tác vụ cho người sử dụng, phần mềm được sử dụng trên tất cả các nền tảng : IOS, Android, Windows,… Hệ thống đào tạo trực tuyến của HVE không chỉ giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng mà còn dễ dàng tiếp cận bởi mọi đối tượng, truyền tải thông tin hiệu quả hơn. 

HVE được xây dựng theo mục đích của người sử dùng

     Với mỗi phòng ban, doanh nghiệp sẽ có lượng kiến thức chuyên môn khác nhau. Phần mềm e – learning HVE mang đến tính năng phân chia danh mục cho từng khoá học, chia khoá học thành nhiều bài giảng và từng phần nội dung cụ thể, chỉ cho phép nhân viên thuộc phòng ban nào truy cập vào tài liệu của phòng ban đó. Doanh nghiệp có thể đăng tải nội dung bài học qua nhiều định dạng (file PDF, video, hình ảnh, âm thanh,…) sẽ khiến nhân viên cảm thấy hứng thú trong học tập, từ đó tạo động lực hoàn thành khóa học.

HVE hỗ trợ làm bài kiểm tra và chấm điểm tự động

     Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tạo các bài kiểm tra cuối buổi học, khoá học tích hợp tính năng chấm điểm bài kiểm tra trắc nghiệm tự động. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp đánh giá được năng lực và mức độ tiếp thu kiến thức của nhân viên, đo lường hiệu suất của quá trình đào tạo mà còn rút ngắn thời gian chấm bài của giáo viên nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác cao. 

HVE hỗ trợ làm báo cáo

     Với hệ thống đào tạo trực tuyến HVE, người quản lý có thể làm báo cáo một cách hoàn toàn tự động. Cho phép người dùng làm báo cáo theo từng phòng ban, khoá học, nhóm theo thông tin chung hoặc cá nhân. Báo cáo do HVE trích xuất cung cấp đủ các thông tin từ chi tiết cho đến tổng quan giúp quá trình đánh giá, quản lý khóa học, quản lý nhân viên được thực hiện một cách chính xác từ đó cho ra những kế hoạch phát triển phù hợp. 

     HVE mong muốn cung cấp đến doanh nghiệp giải pháp E – learning không chỉ giúp nâng cao chất lượng nhân sự mà còn giúp thay đổi tư duy và quy trình đào tạo trong tương lai. Hy vọng HVE có thể được đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình phát triển nguồn nhân lực nổi trội. 

 

____________________________________________

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo