Những sai lầm cần tránh khi chọn hệ thống E-learning?

Từ những đúc kết của các khách hàng đi trước, nếu bạn đang tìm hiểu và lựa chọn hệ thống E-learning thì cần lưu ý một số sai lầm nên tránh dưới đây:

Không xác định rõ mục tiêu đào tạo
Đây là lý do khá phổ biến, khi nhiều tổ chức giáo dục để bắt kịp xu hướng đã nhanh chóng áp dụng E-learning mà quên mất những mong muốn đạt được khi sử dụng hệ thống, dẫn đến tình trạng lựa chọn chức năng, tính năng không phù hợp.

Bỏ qua tính tương thích
Yếu tố tương thích của hệ thống E-learning với hạ tầng công nghệ hiện có của doanh nghiệp rất quan trọng, nếu bỏ qua sẽ khiến quá trình triển khai và tích hợp hệ thống mới vào môi trường làm việc trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Bỏ qua hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi
Cần đảm bảo rằng nhà cung cấp hỗ trợ kỹ thuật có thể cung cấp sự hỗ trợ đáng tin cậy khi gặp sự cố hoặc vấn đề kỹ thuật. Ngoài ra, cũng cần kiểm tra xem nhà cung cấp có cung cấp dịch vụ sau bán hàng như đào tạo người dùng, cập nhật phần mềm và bảo trì không.

Không thử nghiệm trước khi triển khai
Việc đưa hệ thống vào hoạt động rất quan trọng, nên thử nghiệm trước với một nhóm nhỏ người dùng để đảm bảo tính chất lượng và ổn định. Trường hợp phát hiện ra lỗi, có thể nhanh chóng khắc phục sự cố trước khi triển khai cho tất cả người dùng, giảm thiểu tình trạng gián đoạn trong quá trình học tập.

=> Với những sai lầm liệt kê trên đây của HVE, rất mong bạn có thể tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một hệ thống E-learning phù hợp và mang lại giá trị thực cho tổ chức!

☎ Hãy liên hệ ngay với HVeducation để nhận được tư vấn và các ưu đãi hấp dẫn!
GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION

🌍 WEBSITE: https://hvg.edu.vn/