Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Nhân sự GenZ: Sử dụng LMS đào tạo như thế nào để hiệu quả?

️So với các thế hệ trước đây, thế hệ GenZ có nhiều những điểm khác biệt. Được lớn lên trong thời đại công nghệ phát triển, nên rất am hiểu về các thiết bị công nghệ. Trong khi đó, đào tạo trực tuyến LMS cũng đang trở thành xu thế.
=> Nếu doanh nghiệp biết cách đáp ứng kỳ vọng chuyển đổi kỹ thuật số cho thế hệ này, sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của công ty.
Vậy bí quyết để đào tạo nhân sự Gen Z thành công là gì?
  • Tận dụng công nghệ
Gen Z sinh ra và lớn lên với công nghệ, nên họ thích sử dụng các nền tảng trực tuyến. Sử dụng LMS để cung cấp khóa học trực tuyến, video giảng, bài tập tương tác, và các hoạt động dựa trên công nghệ sẽ giúp họ cảm thấy gần gũi và tham gia đào tạo tích cực hơn.
  • Tạo trải nghiệm học tập tương tác
Gen Z là nhóm thế hệ trẻ rất năng động và sáng tạo, chính vì vậy việc tương tác và học hỏi luôn được đề cao. Nắm bắt được điều đó, LMS hỗ trợ doanh nghiệp có thể tạo ra các hoạt động tương tác như thảo luận trực tuyến, trò chuyện, học tập nhóm.
  • Nội dung ngắn gọn và hấp dẫn
Gen Z thường có sự tập trung ngắn hạn, vì vậy nội dung bài giảng nên được tạo ngắn gọn, súc tích. Ngoài ra, có thể sử dụng các video dạng ngắn, nội dung đa phương tiện để giúp nhân sự tiếp cận kiến thức hiệu quả.
  • Thích nghi nhanh
Gen Z có xu hướng thích làm việc và học hỏi nhanh chóng. Vì vậy, việc sử dụng LMS để cung cấp tài liệu học, kết hợp với các khóa học trực tuyến ngắn hạn giúp họ nhanh chóng thích nghi với kiến thức mới.
  • Học hỏi thông qua nguồn kiến thức đa dạng
Gen Z thích tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau. Sử dụng LMS để tạo liên kết đến các tài liệu tham khảo, video và bài viết liên quan giúp họ tiếp cận kiến thức đa dạng.
  • Cung cấp sự linh hoạt
Với LMS có tính năng học tập linh hoạt, giúp cho gen X có thể tự do chọn thời gian học tập dựa trên lịch trình cá nhân mà không bị kiểm soát, tránh ảnh hưởng đến quá trình đào tạo cũng như công việc.
  • Cung cấp phản hồi
Khi sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến LMS, doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng đánh giá, bình luận, khảo sát để nhận các phản hồi từ nhân sự. Từ đó, đưa ra những điều chỉnh và sự cải tiến phù hợp.
=> Bằng cách tận dụng tiềm năng của LMS và điều chỉnh quá trình đào tạo theo đặc điểm của Gen Z, doanh nghiệp không chỉ đảm bảo nhân sự Gen Z sẽ có trải nghiệm học tập hiệu quả mà còn mang lại nhiều mặt tích cực cho công ty.
Để tìm hiểu rõ hơn về LMS, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.