Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Nền tảng giáo dục trực tuyến Đài Loan mở rộng sang Việt Nam

SAT.Knowledge mở rộng nền tảng giáo dục kỹ thuật số đến một số nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, nhằm đưa các khóa học đa lĩnh vực đến nhiều người học hơn.

SAT.Knowledge là nền tảng giáo dục trực tuyến có trụ sở tại Đài Loan. Đơn vị này tận dụng chuyên môn giữa hai lĩnh vực giáo dục và công nghệ, từ đó, đưa ra các khóa học bằng công nghệ số, hỗ trợ những người trưởng thành muốn học hỏi, nâng cao kỹ năng để thích nghi sự biến đổi nhanh chóng của thế giới.

SAT.Knowledge cung cấp nền tảng cho người học có thể học mọi lúc mọi nơi. Ảnh: SAT.Knowledge

Stephen Yu – Giám đốc điều hành của SAT.Knowledge nhận định, mọi người đều có quyền tiếp cận giáo dục, bất kể địa vị hay xuất thân. Thông qua hoạt động mở rộng phạm vi hoạt động của nền tảng sang thị trường Đông Nam Á, đơn vị muốn cung cấp cho người học ở khu vực nền giáo dục chất lượng, đồng thời, là công cụ giúp phát huy tiềm năng, xây dựng cuộc sống.

Thành lập vào năm 2019, SAT.Knowledge đã mở khoảng 40 khóa học, nguồn tài liệu học tập thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, nghệ thuật, âm nhạc hay phát triển cá nhân. Các khóa học video theo yêu cầu này được giảng dạy bởi chuyên gia trong từng lĩnh vực tương ứng. Những chương trình này có chung mục tiêu: đảm bảo học viên nhận kiến thức, kỹ năng mới và phù hợp.

Theo đại diện đơn vị, trong ba năm hoạt động, doanh thu của SAT.Knowledge đã tăng gấp đôi. Số lượng thành viên đã tăng đến hơn 170.000 người. Với các tính năng như câu đố, thảo luận và đánh giá đồng đẳng, nền tảng này có thể giúp cải thiện kết quả học tập và lượng kiến thức có thể áp dụng vào trong tình huống thực tế.

Ngoài ra, trong thời gian tới, SAT.Knowledge ra mắt phương án dành cho doanh nghiệp, giúp các đơn vị tiến hành giáo dục huấn luyện cho nhân viên. Nền tảng sẽ mời các chuyên gia từ Microsoft, KPMG và IBM tới chia sẻ kiến thức chuyên môn tại khóa học. Qua đó, các công ty đối tác của SAT.Knowledge có thể trau dồi kỹ năng và kiến thức cho nhân viên, từ đó, duy trì khả năng cạnh tranh của đội ngũ nhân tài trên một thị trường. Trước đó, một số doanh nghiệp lớn như Advantech, Amway và Cargill đã mua rất nhiều khóa học của SAT.Knowledge.

Nguồn: Vnexpress

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.