Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

LÝ DO KHIẾN KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN “KÉM HẤP DẪN”

Không giữ chân được học viên hay tỷ lệ học viên quay lại học tiếp rất thấp?
Đó có phải là tình trạng mà trung tâm của bạn đang gặp phải??
=> Nếu học viên của bạn dừng học giữa chừng hay tỷ lệ quay lại học thêm các khóa khác rất ít thì rất có thể nguyên nhân xuất phát từ một trong những điều sau:
  • Chương trình học kém chất lượng: Nội dung khóa học sơ sài hay không được thiết kế phù hợp với mục tiêu học tập của học viên. Khi đó, người học không nhận được giá trị nên việc hứng thú học tập cũng giảm dần.
  • Khóa học phức tạp: Việc chuyển dần từ hình thức giảng dạy truyền thống sang online, khiến nhiều học sinh còn bỡ ngỡ, chưa thích ứng được. Nên nếu khóa học của bạn được thiết kế quá phức tạp, sẽ gây khó khăn cho học viên trong quá trình học.
  • Thời gian không linh hoạt: Khóa học online nên có khả năng linh hoạt về thời gian, cho phép học viên tự quản lý lịch học. Nếu lịch học cố định quá cứng nhắc, nhiều học viên sẽ không thể tham gia.
  • Chất lượng video và âm thanh kém: Tài liệu video hoặc âm thanh không rõ ràng, tưởng chừng như không quá ảnh hưởng nhưng thực tế đây là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng lớn đến quá trình học của người học, họ không đủ tập trung để hiểu các kiến thức mới.
  • Thiếu phản hồi và đánh giá: Trong quá trình học, người học luôn mong muốn được quan tâm sát sao và có sự phản hồi từ giảng viên để biết được mình đã tiến bộ hay chưa? Nên nếu trung tâm của bạn chưa thực sự làm tốt việc này, thì hãy bắt đầu có kế hoạch cung cấp phản hồi và đánh giá định kỳ để học viên có thể đi đúng hướng và đạt kết quả cao nhất sau khóa học.
=> Nếu trung tâm của bạn đang gặp một trong những nguyên nhân trên đây, hãy bắt đầu khắc phục để cải thiện chất lượng của trung tâm ngay hôm nay nhé!
️=> Ngoài ra, bạn có thể khắc phục bằng cách lựa chọn sử dụng hệ thống đào tạo trực tuyến LMS của Hoàng Vũ để:
  • Học viên có thể truy cập tài liệu học tập, khóa học trực tuyến,…Mà không bị giới hạn không gian và thời gian.
  • Xây dựng nội dung bài giảng đa dạng với nhiều hình thức: Video, Zoom, hình ảnh,….
  • Cập nhật đầy đủ quá trình học tập của học viên, giúp giảng viên đánh giá được các khuyết điểm còn tồn tại và đưa ra giải pháp cải thiện phù hợp.
☎ Với những ưu điểm nổi bật trên cùng những ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.