VNU – Hệ thống luyện thi đánh giá năng lực

Trong bối cảnh giáo dục đang không ngừng phát triển, Đại học Quốc Gia Hà Nội (VNU) nổi bật như một đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp đổi mới để nâng cao quy trình học tập và đánh giá. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tài nguyên học tập linh hoạt và dễ tiếp cận, VNU đã hợp tác cùng công ty Hoàng Vũ ứng dụng hệ thống đào tạo trực tuyến LMS vào hệ thống luyện thi đánh giá năng lực.

Hệ thống luyện thi đánh giá năng lực được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu nhằm giúp học sinh hiện thực mục tiêu đạt điểm số cao trong kì thi ĐGNL bằng việc thay đổi phương pháp học tập sáng tạo, chủ động.

Nền tảng LMS được thiết kế để cung cấp một bộ công cụ và tài nguyên toàn diện, giúp đơn giản hóa quá trình luyện thi với các tính năng tinh gọn:

• Thư viện video ôn luyện: Hệ thống cung cấp một thư viện video rộng lớn chứa các bài giảng và tài liệu ôn luyện dành riêng cho học sinh. Điều này giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và linh hoạt.

• Bài thi trực tuyến: Hệ thống cho phép tạo và quản lý bài thi trực tuyến với nhiều loại câu hỏi khác nhau, bao gồm trắc nghiệm, tự luận và câu hỏi tự động chấm điểm. Giúp học sinh tự kiểm tra kiến thức và chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá lực
  • Theo dõi tiến trình: Giáo viên và học sinh có thể theo dõi tiến độ học tập thông qua hệ thống. Giúp giáo viên cung cấp sự hỗ trợ cụ thể cho học sinh cần giúp đỡ, và học sinh có thể tự quản lý thời gian học tập của họ.
  • Giao tiếp và hỗ trợ trực tuyến: Hệ thống LMS cung cấp công cụ giao tiếp, giúp học sinh trao đổi thông tin và đặt câu hỏi với giáo viên và các bạn đồng học một cách dễ dàng.

Việc VNU triển khai hệ thống LMS mang lại nhiều kết quả tích cực đối với học sinh và nhà trường:

• Tăng cường khả năng tiếp cận: Nền tảng LMS đã làm cho tài liệu học tập và bài thi thử trở nên dễ tiếp cận đối với học sinh trên toàn Việt Nam, bất kể địa điểm của họ. Sự tiếp cận này đặc biệt hữu ích cho học sinh ở vùng nông thôn hoặc xa xôi, những người trước đây có ít cơ hội tiếp cận tài nguyên giáo dục chất lượng.
  • Cải thiện hiệu suất học sinh: Việc sử dụng LMS đã dẫn đến sự cải thiện rõ rệt trong hiệu suất của học sinh trong các kỳ thi đánh giá năng lực. Phản hồi tức thì và luyện tập có mục tiêu mà nền tảng cung cấp đã giúp các em khắc phục những điểm yếu một cách hiệu quả và đạt kết quả tốt hơn trong các kỳ thi thực tế.
  • Tăng cường sự tham gia: Các tính năng tương tác của LMS đã góp phần làm tăng mức độ tham gia của học sinh. Các em cho biết cảm thấy có động lực hơn và đầu tư vào việc học tập nhờ vào môi trường học tập năng động và hỗ trợ mà LMS mang lại.

Việc ứng dụng LMS vào luyện thi đánh giá năng lực đã mang lại những thành công đáng kể cho ĐHQGHN. Đây là một minh chứng rõ ràng cho thấy công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Hoàng Vũ cảm thấy rất may mắn khi được đồng hành cùng Đại học Quốc gia Hà Nội góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường. Cảm ơn Trường đã tin tưởng và lựa chọn hệ thống đào tạo trực tuyến LMS của Hoàng Vũ để thực hiện dự án.

Xin kính chúc Trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, trên con đường đem đến giá trị tri thức cho các em học sinh!

Tham khảo link Website: https://luyenthidgnl.vn/