Tips tạo động lực cho nhân viên trong khóa đào tạo trực tuyến (P1)

Tại các buổi đào tạo trực tuyến, nhân sự công ty bạn có đang tích cực tham gia hay họ chỉ đang có mặt tại buổi học đó?
     Mặc dù chất lượng đào tạo rất hữu ích, nhưng nó chỉ thành công khi doanh nghiệp khai thác đúng vào động lực của từng cá nhân trong công ty.
➡️ Các tips hữu ích có thể bạn chưa biết sẽ được Hoàng Vũ Education bật mí ngay sau đây:
✔️ Nhân viên thiết lập cột mốc thành tích
Trong quá trình đào tạo sẽ không tránh khỏi tình trạng nhân viên rất dễ nản và dễ bỏ cuộc vì tự cảm thấy mình yếu kém hơn so với các thành viên khác, bởi không có tầm nhìn rõ ràng. Vì vậy, việc thiết lập cột mốc, sẽ giúp họ dễ dàng xác định mục tiêu và cải tiến những điểm thiếu sót trong công việc, biết được mình cần đi bao xa.
✔️ Tạo môi trường làm việc nhóm
Trong khóa học trực tuyến, việc tham gia làm bài tập, dự án nhóm sẽ thúc đẩy sự hợp tác trực tuyến. Khi đó các thành viên trong công ty sẽ tham gia thảo luận và tìm ra các phương pháp để cùng giải quyết vấn đề.
Ngoài việc thúc đẩy sự “say mê” trong khóa đào tạo, thì đây cũng là cách để họ có thể nâng cao và trau dồi thêm các kiến thức, tăng cường tương tác xã hội.
✔️ Khen thưởng
Trao thưởng cho nhân viên hoàn thành tốt khóa đào tạo, chính là phương thức giúp thúc đẩy sự hào hứng, bởi mỗi cá nhân đều mong muốn được ghi nhận những nỗ lực của mình.
Công ty có thể thực hiện các hình thức như: Tạo huy hiệu, giấy chứng nhận, mức chi phí khen thưởng,……mỗi khi nhân viên đạt được cột mốc quan trọng trong quá trình đào tạo của họ.
(Còn tiếp)
☎️ Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp hệ thống giáo dục trực tuyến chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi!
GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ