Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Lợi thế của việc học tập trên LMS bằng thiết bị di động 

Song song với việc học tập trực tuyến LMS ngày càng được ưa chuộng thì việc sử dụng thiết bị di động làm phương tiện để học cũng đang trở nên phổ biến hơn, mở ra nhiều cơ hội cho lĩnh vực giáo dục hiện nay. Vậy cụ thể hình thức học này mang đến những điểm nổi trội nào?
Hãy cùng Hoàng Vũ tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé:
  • Tiện ích và linh hoạt: Thiết bị di động đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Lựa chọn học trên điện thoại, học viên có thể tiếp cận nội dung khóa học trên nền tảng LMS ở mọi lúc, mọi nơi, giúp tạo ra sự linh hoạt trong việc tự học và tăng cường khả năng học tập hiệu quả hằng ngày.
  • Học tập cá nhân hóa: Khi tham gia học trên nền tảng LMS, học viên có thể linh hoạt sử dụng thiết bị di động để học tập cá nhân hóa dựa trên sở thích, khả năng và tốc độ học của mình. Nếu chưa tiếp nhận được hết kiến thức mới trong bài giảng, học viên có thể điều chỉnh tốc độ học để phù hợp hơn.
  • Học tập trên đa phương tiện: Học trên nền tảng LMS bằng thiết bị di động, giúp học viên có thể tiếp cận bài giảng video, hình ảnh, âm thanh và nội dung đa phương tiện khác chỉ thông qua một màn hình nhỏ. Điều này, tạo ra môi trường học tập đa dạng và thú vị, hỗ trợ việc tiếp thu các kiến thức mới được dễ dàng hơn.
  • Tạo môi trường giao tiếp: Khi sử dụng thiết bị di động để học tập trực tuyến, ngoài thảo luận và trao đổi với các học viên, giảng viên trong hệ thống LMS của trung tâm. Học viên có thể linh hoạt giao tiếp với các thành viên trong cộng đồng và các tổ chức giáo dục khác.
=> Học trên thiết bị di động có tiềm năng trong việc thay đổi cách chúng ta tiếp cận học tập và giảng dạy. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc và rèn luyện được tính kỷ luật, để không bị các yếu tố khác phân tâm đến việc học tập, thì khi đó việc học trên thiết bị di động mới mang đến hiệu quả tối ưu nhất.
☎ Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.