Lợi ích khi sử dụng LMS như một mạng truyền thông nội bộ

Lợi ích 1 – LMS là một cổng thông tin

  • Trong 1 doanh nghiệp thành công, công nghệ được sử dụng có thể mở rộng cùng với sự phát triển của tổ chức. Điều này khiến nhiều tổ chức triển khai phần mềm, ứng dụng và nền tảng để vận hành Hệ thống thông tin nguồn nhân lực (HRIS) và bảng lương, lập kế hoạch cho nhân viên, hoạt động và biểu mẫu…..
  • Khi triển khai các phần mềm, ứng dụng kể trên vô hình chung sẽ tạo ra yêu cầu nhân viên phải nhớ tất cả các trang web, URL và mật khẩu mà họ cần để có thể truy cập, thực hiện công việc của mình. Và, theo lẽ dĩ nhiên, làm giảm hiệu quả lao động của phần lớn nguồn nhân lực do phải sử dụng quá nhiều nền tảng khác nhau. 
  • Sử dụng LMS như một mạng nội bộ cho phép doanh nghiệp kết hợp 1 số hoạt động đó trở thành một hệ thống duy nhất. Nó cũng cho phép bạn chuyển các trang web và mật khẩu ra khỏi email của nhân viên và vào một hệ thống hồ sơ duy nhất được lưu trữ cục bộ, cấp cho nhân viên quyền truy cập ngay lập tức chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Lợi ích 2 – LMS là một kho lưu trữ tài liệu

LMS cho phép doanh nghiệp lưu trữ các tài liệu nội bộ như danh sách kiểm tra, biểu mẫu, quy trình hoạt động tiêu chuẩn (SOP) và các dữ liệu khác. Điều này giúp nhân viên có thể truy cập thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng khi tất cả tài nguyên đều được cập nhật trong cùng 1 hệ thống duy nhất.

Lợi ích 3 – LMS là một Ban tuyển dụng

  • Nếu doanh nghiệp coi đây là một điểm để thúc đẩy bên trong nội bộ tổ chức, điều quan trọng đối với hiệu quả của các chu kỳ tuyển dụng là phải làm cho nhân viên nhận thức được các cơ hội sẵn có. LMS có thể sử dụng với chức năng như một hội đồng tuyển dụng để xây dựng tính minh bạch trong thực tiễn tuyển dụng.
  • Rõ ràng LMS đã vượt ra khỏi phạm vi đào tạo trực tuyến. Không chỉ thay đổi cục diện của ngành đào tạo trong doanh nghiệp, LMS còn hỗ trợ mạng nội bộ, gián tiếp hỗ trợ hoạt động truyền thông nội bộ của tổ chức. Điều này giúp ban lãnh đạo truyền đạt mục tiêu, thông tin tới nhân sự các cấp dễ dàng và thuận tiện hơn. Do đó, lựa chọn một đơn vị uy tín để phát triển hệ thống LMS là điều cần thiết, phần nào ảnh hưởng tới kết quả sau cùng của quá trình doanh nghiệp phát triển bền vững.

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo