Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

LMS HVG – Quản lý và đào tạo đồng bộ các cơ sở của trung tâm

Khả năng quản lý và đào tạo đồng bộ chính là ưu điểm lớn mà LMS HVG mang lại, dù trung tâm mở rộng thêm bao nhiêu chi nhánh hay cơ sở thì mọi hoạt động đều sẽ được thống nhất rõ ràng trên cùng một nền tảng. LMS HVG mang đến:
  • Tính nhất quán: Với LMS, bạn có thể dễ dàng tạo và cập nhật nội dung đào tạo một lần, sau đó áp dụng cho tất cả các chi nhánh. Đảm bảo được tính nhất quán và chất lượng giảng dạy trên toàn hệ thống.
  • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Quản lý một nền tảng duy nhất thay vì nhiều hệ thống riêng biệt sẽ giúp tiết kiệm được rất thời gian và nguồn lực. Bạn không cần phải duy trì và nâng cấp nhiều hệ thống khác nhau.
  • Tích hợp và quản lý dễ dàng: Khi sử dụng nền tảng LMS, bạn có thể quản lý cả trung tâm trên cùng một hệ thống, giúp giảm bớt sự phân tán và tăng sự hiệu quả trong việc quản lý học viên, tài liệu giảng dạy.
  • Theo dõi và đánh giá: LMS sẽ thống kê đầy đủ các báo cáo về tiến trình học tập của từng học viên tại mọi chi nhánh. Dựa vào đó, bạn có thể đánh giá sự tiến bộ và cung cấp phản hồi cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất sau khóa học.
  • Đào tạo giảng viên: LMS không chỉ hỗ trợ học viên mà còn giúp đào tạo giảng viên. Trên nền tảng, bạn có thể thống nhất việc cung cấp tài liệu và khóa đào tạo cho giảng viên tại các chi nhánh, mà không cần mất thời gian để tổ chức đào tạo nhiều lần.
☎ Với những ưu điểm nổi bật trên đây, nếu LMS chính là hệ thống mà bạn vẫn luôn tìm kiếm vậy thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về LMS HVG nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.