LMS HVG – Quản lý nghiệp vụ kinh doanh và đào tạo trên cùng 1 hệ thống

LMS của Hoàng Vũ không chỉ là một bộ công cụ mà còn là nền tảng mang tính “Cách Mạng” trong học tập, phát triển và đào tạo:
  • CRM: Tối ưu hóa các quy trình trước, trong và sau bán hàng hiệu quả. Công cụ hỗ trợ cho việc bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.
  • Đào tạo: Hệ thống tùy biến linh hoạt các nghiệp vụ, mô hình đào tạo cả online, offline hay đào tạo qua 1-1, học nhóm, học video.
  • Báo cáo: Báo cáo các chỉ số trực quan thông qua bảng biểu theo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
  • Quản lý: Quản lý lớp học, học liệu, thời gian giảng dạy, học sinh tập trung trên cùng 1 nền tảng.
  • Học sinh: Học trực tuyến trên nền tảng web, xem tài liệu và làm bài tập, bài thi chấm điểm tự động.
  • Giáo viên: Hệ thống tùy biến linh hoạt các nghiệp vụ, mô hình đào tạo cả online, offline hay đào tạo qua 1-1, học nhóm, học video.
  • Thanh toán: Đấu nối thanh toán với các bên thứ 3, kích hoạt tài khoản tự động (Casso, Vnpay, Paypal,…)
  • Chăm sóc khách hàng: Thiết lập và quản lý các chiến dịch Marketing, chăm sóc khách hàng qua SMS, Zalo OA, Email…
=> Với nhiều năm kinh nghiệm, Hoàng Vũ Education đã đặt nền móng các giải pháp cho nhiều doanh nghiệp, trung tâm giáo dục. Luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm công nghệ chất lượng, cung cấp những gói dịch vụ trọn gói đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.
☎ Để nhận tư vấn nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net