Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

LMS – Chìa khóa để đào tạo trực tuyến trở nên linh hoạt hơn

LMS chính là công cụ học tập trực tuyến hoàn hảo giúp học viên tiết kiệm thời gian và học tập linh hoạt hơn. Với tính năng học tập di động, người học có thể truy cập nội dung khóa học tại bất kỳ thời gian và không gian nào:
  • LMS giúp học viên dễ dàng tham gia đào tạo thông qua thiết bị di động, tăng trải nghiệm học tập tốt hơn.
  • LMS cung cấp cho người học quyền truy cập mọi lúc mọi nơi, mang đến sự linh hoạt và có thể điều chỉnh tốc độ học để phù hợp nhất với lịch trình cá nhân.
  • LMS có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị thông minh như: Máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh,…..
  • LMS cho phép tạo ra các khóa học đa dạng với nhiều hình thức học tập như video học, bài giảng trực tuyến, bài tập, thảo luận trực tuyến và kiểm tra…. Tạo cơ hội để học viên lựa chọn phương pháp học phù hợp với họ.
  • LMS có tích hợp các tính năng đánh giá tự động, giúp học viên nhận được phản hồi ngay sau khi hoàn thành bài tập hoặc bài kiểm tra.
  • Hệ thống theo dõi tiến trình học tập của học viên, giúp giảng viên và quản trị viên trung tâm đào tạo biết được những học viên đang gặp khó khăn và cần hỗ trợ đặc biệt.
=> Nhờ những lợi ích này, LMS đã trở thành công cụ quan trọng, đáp ứng được các nhu cầu đào tạo linh hoạt và hiệu quả trong thời đại số hóa ngày nay.
☎ Nếu những ưu điểm trên chính là “mảnh ghép” còn thiếu của trung tâm, vậy bạn có thể tham khảo thêm về hệ thống LMS của Hoàng Vũ, một trong những đơn vị cung cấp uy tín cam kết sẽ đồng hành cùng các đơn vị giáo dục áp dụng thành công LMS cải thiện chất lượng đào tạo.
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.