Làm thế nào khi chi phí số hóa bài giảng quá cao?

Xác định mục tiêu

Mọi dự án thành công đều bắt đầu từ xác định mục tiêu tốt. Cá nhân hay doanh nghiệp không thể chạy theo xu hướng mà không vạch rõ mục đích thật sự mình cần là gì. Số hóa bài giảng để làm gì?” là câu hỏi mà mỗi một cá nhân hay tổ chức khi triển khai cần có câu trả lời cụ thể. Từ việc xác định được mục tiêu đúng đắn, các bước triển khai tiếp theo sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và đặc biệt, khi có mục tiêu cụ thể, doanh nghiệp sẽ tránh hao tổn những khoản phí không đáng có

Làm rõ các hạng mục cần triển khai

Do doanh nghiệp có nhiều nhu cầu liên quan khi triển khai số hóa bài giảng. Vì vậy, để giảm thiểu chi phí, doanh nghiệp cần xem xét về các hạng mục mong muốn được đáp ứng trên nền tảng e-Learning. Ví dụ, mục tài liệu, mục đào tào, mục khóa học,… 

Lựa chọn nền tảng phù hợp

Hiện nay có rất nhiều nền tảng giúp các cá nhân, tổ chức phục vụ số hóa bài giảng. Tuy nhiên, nền tảng nào sẽ phù hợp nhất với bạn lại là vấn đề khó nhằn. Có những doanh nghiệp mong muốn sẽ được số hóa bài giảng trên nền tảng riêng của công ty, có những nơi khác chỉ muốn số hóa bài giảng và lưu vào các folder hay các tệp trong hệ thống truyền thông nội bộ. Do vậy, lựa chọn nền tảng phù hợp cũng là cách để giúp cá nhân, doanh nghiệp cắt giảm chi phí số hóa bài giảng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Tìm kiếm nhà cung cấp là vô cùng quan trọng, phụ thuộc rất nhiều vào quy mô tổ chức của bạn. Bạn không nên bỏ ra quá nhiều tiền để thuê một đơn vị quá lớn nếu quy mô hệ thống của bạn chỉ dành cho dưới 50 người, hay việc bạn “nhắm mắt” bắt tay với đơn vị không uy tín với giá thành quá rẻ thì quả thật là vô cùng lãng phí bởi sản phẩm hoàn thiện không thể được như mong muốn.

Do vậy hãy xem xét và hiểu rõ quy mô hệ thống của bạn dành cho bao nhiêu người, từ đó kiểm tra những sản phẩm mà đơn vị từng triển khai để có cái nhìn tổng quan nhất.

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo