Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Làm sao để thu hút học viên khi kinh doanh khóa online?

Để kinh doanh khóa học online hiệu quả thì việc thu hút học viên thành công cần phải có chiến lược rõ ràng, dưới đây HVE mách bạn một số cách để “tiếp cận” học viên mới hiệu quả nhất nhé:

Xác định đối tượng học viên
Xác định rõ đối tượng học viên hướng đến và tìm hiểu: Nhu cầu, sở thích, mục tiêu học tập,……để có thể tạo nội dung, thông điệp hấp dẫn.

Nội dung hấp dẫn
Nội dung của khóa học phải cung cấp các giá trị thực, hấp dẫn và chất lượng, tránh nội dung quá khó hiểu, gây khó khăn trong quá trình học tập.

Tạo chương trình giới thiệu Affiliate
Khi xu hướng Affiliate ngày càng phổ biến, việc thu hút học viên mới là thông qua chương trình này sẽ mang đến những kết quả bất ngờ. Phát triển được phần tiếp thị liên kết, khóa học của bạn sẽ càng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn. Hãy bắt đầu xây dựng chính sách rõ ràng về ưu đãi hấp dẫn cho người giới thiệu và người được giới thiệu.

Xây dựng thương hiệu
Giữa vô vàn những khóa học hấp dẫn khác nhau, để tăng tính cạnh tranh thì xây dựng thương hiệu rất quan trọng, nó giúp bạn tạo ra sự khác biệt đối với đối thủ. Hãy chú trọng nhiều vào xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy. Ngoài ra, có thể chia sẻ những đánh giá tích cực và các kết quả nổi bật của học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Marketing số
Sử dụng các công cụ và kênh marketing số như: Website, blog, mạng xã hội, email marketing, quảng cáo trực tuyến để quảng cáo khóa học của bạn. Điều này giúp tăng tương tác với khách hàng tiềm năng, tạo sự quan tâm và khích lệ họ đăng ký khóa học.

=> Nếu bạn mong muốn xây dựng một website khóa học chuyên nghiệp có thể tham khảo tại: https://hoangvugroup.net/

Chính sách giá cả hợp lý
Đặt mức giá khóa học hợp lý và tạo các gói học phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, cung cấp các ưu đãi, giảm giá hoặc khuyến mại đặc biệt để thu hút sự quan tâm và khuyến khích học viên đăng ký học.

=> Nhìn chung có rất nhiều phương pháp giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, hãy tham khảo những gợi ý trên và lựa chọn cho mình cách triển khai phù hợp nhất nhé, Chúc bạn thành công!

=> Để nhận thêm tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với Hoàng Vũ ngay nhé!

GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
#Chuyendoisogiaoduc #hethongdaotaotructuyenlms #LMS #HoangVuEducation #kinhdoanhkhoahoconline

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.