Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Làm sao để phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập trực tuyến của con mình???

Trong quá trình học tập trực tuyến, để hỗ trợ phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi tình hình học tập của con em mình. Tương tự như lớp học truyền thống, với hệ thống LMS trang bị đầy đủ các tính năng giúp trung tâm thực hiện điều ấy:
  • Báo cáo điểm thi: Sau mỗi bài thi trắc nghiệm, LMS sẽ tự động chấm điểm và thống kê lại điểm số của học viên. Phụ huynh có thể xem tổng điểm, điểm từng bài kiểm tra, và so sánh điểm của các bài trước độ để đánh giá được con mình có đang tiến bộ hay không?
  • Báo cáo về tiến trình học tập: Nhìn vào thống kê báo cáo giúp phụ huynh có thể theo dõi tiến trình học tập như: Thời gian dành cho mỗi khóa học, tiến độ hoàn thành các bài tập hoặc bài giảng.
  • Báo cáo điểm danh: Dựa trên báo cáo này, phụ huynh sẽ biết được con mình có tham gia học tập đầy đủ không và có tham gia khóa học đúng giờ hay không?
=> Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp hữu ích để nâng cao chất lượng cho trung tâm của mình. Vậy thì đừng ngần ngại, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí về hệ thống LMS nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.