Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Kinh doanh khóa học online – Làm sao để tìm kiếm học viên tiềm năng?

Khi nhu cầu học online ngày càng tăng cao, đã xuất hiện không ít nhà đào tạo triển khai kinh doanh khóa học online. Dẫn đến tình trạng cạnh tranh cao, khiến việc tìm ra học viên tiềm năng trở thành là một thách thức lớn.
=> Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi bài viết dưới đây Hoàng Vũ sẽ bật mí cách giúp giải quyết vấn đề trên:
  • Xây dựng hồ sơ chuyên nghiệp
Hồ sơ trực tuyến rất quan trọng, đó là tiền đề để học viên có thể biết người giảng dạy mình là ai? Trình độ chuyên môn như thế nào? Kinh nghiệm giảng dạy là bao nhiêu năm?….Hồ sơ cần thể hiện được rõ giá trị mà giảng viên có thể mang đến cho học viên.
  • Tham gia nền tảng giáo dục trực tuyến
Các nhà đào tạo có thể lựa chọn tham gia vào các nhóm, diễn đàn về trao đổi học tập có số lượng thành viên đông đảo, để chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình. Đây là cách tốt để giới thiệu bản thân đến với những người thực sự đang có nhu cầu học tập. Giúp thu hẹp phạm vi tiếp cận và các nhà đào tạo dễ dàng tập trung đúng vào khách hàng tiềm năng của mình.
  • Tạo nội dung giảng dạy hấp dẫn
Tạo nội dung giảng dạy chất lượng và hấp dẫn như video bài giảng, bài viết, tài liệu tham khảo,…Nội dung tốt sẽ giúp thu hút sự chú ý của học viên và tạo ra môi trường học tập tích cực.
  • Xây dựng mạng xã hội
Sử dụng mạng xã hội để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tạo mối quan hệ với cộng đồng học tập trực tuyến. Việc tương tác với học viên và chia sẻ kiến thức giúp tạo lòng tin, thu hút học viên mới.
  • Sử dụng quảng cáo trực tuyến
Sử dụng các công cụ quảng cáo trực tuyến như: Google Ads, Facebook Ads hoặc các nền tảng quảng cáo trực tuyến khác để dễ dàng tiếp cận một lượng lớn người quan tâm đến học tập trực tuyến.
  • Chạy khóa học thử nghiệm
Để xây dựng danh tiếng và thu hút học viên, có thể bắt đầu bằng việc chạy một khóa học thử nghiệm hoặc miễn phí. Điều này giúp các nhà đào tạo chứng minh khả năng giảng dạy và thu thập được các phản hồi từ học viên để có những điều chỉnh hoàn hảo nhất cho khóa học của mình.
=> Hãy bắt đầu xây dựng danh tiếng đáng tin cậy, cung cấp giá trị bổ ích và duy trì mối quan hệ lâu dài với học viên. Với những cách trên đây, mong rằng các nhà đào tạo có thể tham khảo và lựa chọn ra những cách phù hợp để nhanh chóng tìm kiếm những khách hàng tiềm năng cho mình.
☎ Để giải đáp thêm các thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.