Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

HVG LMS có thể hỗ trợ những khóa học và tài liệu học tập nào?

Hệ thống HVG LMS có khả năng hỗ trợ và quản lý nhiều loại khóa học và tài liệu học tập khác nhau như:
💡 Khóa học trực tuyến: HVG LMS cho phép tổ chức giáo dục và đào tạo, triển khai các khóa học trực tuyến trên nền tảng của mình. Các khóa học này có thể bao gồm nội dung học tập, bài giảng, bài kiểm tra, thảo luận, phản hồi của giáo viên và nhiều hoạt động học tập khác.
💡 Khóa học kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn: HVG LMS có thể hỗ trợ cung cấp khóa học về các kỹ năng mềm như quản lý thời gian, giao tiếp hiệu quả, lãnh đạo, đàm phán và kỹ năng chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
💡 Tài liệu giảng dạy: HVG LMS cho phép giáo viên và người quản lý tải lên, quản lý các tài liệu giảng dạy như: Slide bài giảng, tài liệu tham khảo, tài liệu hướng dẫn, sách điện tử và các tài nguyên học tập khác.
💡 Tài liệu đa phương tiện: HVG LMS có thể tích hợp tài liệu đa phương tiện như: Video học tập, âm thanh, hình ảnh và phim ảnh, tạo điều kiện cho việc học tập đa dạng và thú vị hơn.
💡 Bài kiểm tra và đánh giá: HVG LMS cho phép tạo các bài kiểm tra trực tuyến và các hình thức đánh giá khác để đánh giá tiến độ học tập của học viên.
💡 Lịch trình và theo dõi tiến độ: HVG LMS cung cấp lịch trình học tập và cho phép học viên, giáo viên theo dõi tiến độ học tập của từng cá nhân.
☎ Để tư vấn thêm về LMS HVG, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.