Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Hoàng Vũ Education tham gia hội thảo: “Chính sách quốc gia về chuyển đổi số trong quản lý trường học” 

Ngày 21/6 vừa qua, tại Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam ở 101 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, HVE đã tham gia hội thảo bàn về chuyển đổi số trong ngành giáo dục. 

Đây là cơ hội to lớn, giúp công ty đóng góp bài tham luận chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế cũng như khó khăn còn tồn động trong việc số hóa giáo dục. 

Sự kiện bắt đầu diễn ra vào 8h sáng với nhiều hoạt động hấp dẫn, giải quyết bài toán về chuyển đổi số cùng các tiến sĩ, thạc sĩ Trưởng Ban Nghiên Cứu Đánh giá giáo dục,….

Tình hình giáo dục hiện nay tại Việt Nam sau covid cũng có nhiều biến động to lớn, khi chuyển đổi số ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đào tạo. Các đơn vị giáo dục như trường mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường đại học, cao đẳng, đến các trung tâm cũng đã bắt đầu đẩy mạnh việc ứng dụng các giải pháp, nền tảng quản lý vận hành số. 

Đứng trước những chia sẻ xoay quanh về thực trạng chuyển đổi số trong quản lý trường mầm non và phổ thông, các vấn đề chung của khung chính sách, cơ hội chuyển đổi số trong giáo dục từ thể chế thực tiễn,….. Ông Vũ Hoàng Trung, đại diện của Hoàng Vũ Education cũng là sáng lập viên & Giám đốc điều hành công ty đã mạnh dạn nêu ra những khó khăn mà nhiều trường học đang đối diện khi áp dụng số hóa trong giáo dục.

Ông Trung ấn mạnh giữa những kết quả tích cực, ngành giáo dục vẫn đang phải đối diện với nhiều những khó khăn. Chỉ ra cụ thể, về cơ sở hạ tầng công nghệ không đồng đều, sự thích ứng của giáo viên với công nghệ còn nhiều hạn chế, đặc biệt việc đầu tư cần tài chính rất lớn nhưng vẫn tồn tại nhiều tổ chức hoạt động trong ngân sách hạn hẹp, khiến việc triển khai hệ thống công nghệ mới còn nhiều thách thức. 

Bên cạnh khó khăn, Ông Trung cũng nêu ra những chính sách về chuyển đổi số trong quản lý trường học. Như chính phủ đã đã triển khai các chương trình đào tạo giáo viên về giáo dục số – Hỗ trợ kỹ thuật cho giáo viên để có thể áp dụng công nghệ vào giảng dạy. Tạo ra môi trường thuận lợi cho các startup công nghệ trong lĩnh vực giáo dục…Với nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt đang phát triển rất tốt hệ thống đào tạo trực tuyến LMS. Ông Trung đã chia sẻ về những thành tựu thực tế mà công ty đạt được. 

Hoàng Vũ Education tham gia hội thảo: “Chính sách quốc gia về chuyển đổi số trong quản lý trường học” 

Hoàng Vũ Education tham gia hội thảo: “Chính sách quốc gia về chuyển đổi số trong quản lý trường học”

Chuỗi hội thảo diễn ra suôn sẻ, với những giá trị nhận lại vô cùng bổ ích, giúp tìm ra lời giải cho bài toán về áp dụng chuyển đổi số trong trường học. 

Hoàng Vũ Education rất tự hào và vinh dự, khi là một trong các nhà cung cấp hệ thống đào tạo trực tuyến LMS uy tín, đem đến những chia sẻ giá trị trong buổi hội thảo. HVE tin rằng, sẽ đồng hành cùng các trường vượt qua mọi khó khăn còn tồn động trong số hóa giáo dục. 

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.