Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Hệ thống trung tâm âm ngữ trị liệu Happy House

Trong suốt 10 năm qua luôn được đánh giá là một trong các trung tâm có uy tín nhất trong cả nước về lĩnh vực phát hiện sớm, can thiệp sớm cho các đối tượng trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ và trẻ tăng động giảm chú ý,…

Với đội ngũ hơn 60 nhân sự bao gồm: Tiến sĩ, thạc sỹ, bác sỹ, chuyên viên âm ngữ trị liệu, cử nhân Giáo dục đặc biệt, tâm lý giáo dục,…Giỏi chuyên môn, luôn tận tâm và yêu thương trẻ, luôn đặt lợi ích của trẻ và gia đình trẻ lên hàng đầu. 

Trường  luôn cập nhật và học hỏi những kiến thức mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất trên thế giới như: ABA/VB, PECS, âm ngữ trị liệu, Floor Time, Montessory, âm nhạc trị liệu, điều hòa cảm giác, trị liệu vận động cho trẻ đặc biệt. 

Hệ thống Happy House hoạt động với tôn chỉ: “Mở rộng tấm lòng trao yêu thương – Mở rộng vòng tay trao nụ cười”. Với mong muốn đem lại niềm tin và hạnh phúc đến cho trẻ và gia đình sau mỗi ngày trị liệu cho con. 

Ngoài tổ chức lớp học Offline cho các con, Happy House đã xem xét mở rộng thêm lớp học dành cho phụ huynh của các bé, nhằm giúp bố mẹ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để hỗ trợ con của mình trong quá trình điều trị. 

Tuy nhiên, do thời gian của các phụ huynh còn nhiều hạn chế, không thể tham gia đầy đủ 100% các buổi học offline tại trung tâm, nên Happy House đã nghiên cứu và quyết định áp dụng LMS của Hoàng Vũ để mở các khóa học online, nhằm tạo điều kiện cho bố mẹ của các bé có thể thuận tiện tham gia lớp học: 

  • Video học tập: Hệ thống LMS chứa một loạt video học tập với các bài giảng về các phương pháp trị liệu và cách tương tác với trẻ tự kỷ. Phụ huynh có thể xem video bất cứ khi nào phù hợp với thời gian của họ.
  • Họp trực tuyến qua Zoom: Trung tâm tổ chức các buổi học qua Zoom, nhằm giúp phụ huynh có thể dễ dàng tương tác, đặt câu hỏi và giảng viên sẽ trực tiếp hỗ trợ giải đáp. Tạo môi trường học tập gần gũi mà không yêu cầu phải di chuyển đến trung tâm.
  • Kiểm tra và theo dõi: Hệ thống LMS cho phép phụ huynh tham gia bài kiểm tra và theo dõi tiến trình học tập. Từ kết quả mà LMS thống kê lại, trung tâm cũng đánh giá được mức độ hiểu và áp dụng kiến thức kiến thức của phụ huynh đã đúng chưa, từ đó cung cấp những phản hồi để đạt được hiệu quả cao nhất.

Với hệ thống đào tạo trực tuyến LMS đã giúp trung tâm mang đến trị liệu chất lượng và hỗ trợ tốt nhất cho trẻ tự kỷ và gia đình trẻ. Cảm ơn Trung tâm Âm ngữ Trị liệu Happy House đã lựa chọn Hoàng Vũ, đây là một sự hợp tác vô cùng ý nghĩa trong việc hỗ trợ trung tâm đào tạo trẻ tự kỷ và và phụ huynh của trẻ. 

Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Trung tâm Âm ngữ Trị liệu “Happy House” và hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục phát triển và đem lại nhiều thành công trong tương lai.

Tham khảo link Website: https://happyhouse.org.vn/gioi-thieu

Tham khảo link Figma: https://s.net.vn/Dszy

GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION

——————————————————————-

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

#Chuyendoisogiaoduc #hethongdaotaotructuyenlms #LMS #HoangVuEducation

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.