Hệ thống LMS cải thiện những nhược điểm của đào tạo truyền thống như thế nào?

Những VẤN ĐỀ dưới đây vẫn diễn ra THƯỜNG XUYÊN khi áp dụng phương pháp dạy truyền thống:

• Bài giảng slide thuyết trình thông thường có độ tương tác thấp, gây nhàm chán và thụ động ở người học
  • Đào tạo nhân sự đối với doanh nghiệp nhiều chi nhánh bị hạn chế về mặt địa lý
  • Khó sắp xếp một buổi đào tạo phù hợp với lịch trình của các thành viên trong công ty
  • Chi phí địa điểm, thuê giảng viên, thuê địa điểm, in ấn tài liệu,…..là một vấn đề
  • Số lượng nhân sự đông, không thể đào tạo cùng lúc. Việc chia thời gian sẽ ảnh hưởng đến quá trình vận hành doanh nghiệp

Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn vẫn chưa triển khai LMS HVG? Một hệ thống có thể cải thiện được những khuyết điểm trên một cách hoàn hảo:

Học tập không giới hạn
LMS HVG xóa bỏ mọi rào cản trong việc đào tạo. Giảm thiểu các yếu tố liên quan đến đào tạo truyền thống như di chuyển, họp lớp trực tiếp, tài liệu giấy và việc tổ chức đào tạo. Chỉ cần với một thiết bị có kết nối internet, nhân sự có thể tham gia khóa học tại bất kỳ thời điểm, địa điểm nào. Phù hợp với lộ trình đào tạo của từng cá nhân.

Tăng uy tín thương hiệu
Việc áp dụng hệ thống đào tạo trực tuyến LMS vào đào tạo sẽ tạo cơ hội hỗ trợ và đáp ứng toàn diện hơn các nhu cầu của học viên. Hệ thống đánh giá, chăm sóc học viên tự động, tăng khả đào tạo chất lượng, tạo uy tín trong mắt đối tác kinh doanh của doanh nghiệp.

Tăng tương tác
LMS cung cấp các công cụ tăng tính tương tác như: Diễn đàn, bình luận, đánh giá, chia sẻ ở mỗi khóa học, gửi bài tập,…..Tạo điều kiện để giảng viên và học viên có thể dễ dàng trao đổi ý kiến, mặt khác học viên còn có thể học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cho nhau, tạo ra một môi trường học tập phong phú.

Dạy qua video
Với tính năng dạy qua video, doanh nghiệp có thể tối ưu được chi phí thuê giảng viên, không mất thời gian phải tổ chức quá nhiều lần đào tạo với cùng một nội dung. Nhân sự hoàn toàn có thể đăng nhập vào LMS, thực hiện tham gia khóa học video có sẵn và làm bài kiểm tra đánh giá sau mỗi khóa học.

Theo dõi và đánh giá tiến trình
LMS cho phép doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình học tập của nhân sự để có những đánh giá khách quan nhất. Giúp nhanh chóng tìm ra lỗ hổng kiến thức, đưa ra các biện pháp cải thiện khi cần thiết. Điều này giúp tăng tính minh bạch, đồng thời cho phép học viên tự đánh giá và quản lý quá trình học tập của mình.

=> Đầu tư vào hệ thống LMS là một đầu tư xứng đáng cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn!

Đừng bỏ lỡ những lợi ích to lớn mà LMS mang lại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7 này nhé!

GIẢI PHÁP HỌC TẬP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN – HVEDUCATION
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ