Blog

Hành trình tiên phong chuyển đổi số

icon icon

Hệ thống HVG LMS có thể tích hợp với các công cụ và ứng dụng khác không?

Chắc chắn rồi, bởi HVG LMS được thiết kế linh hoạt để tích hợp với nhiều công cụ và ứng dụng khác. Nhằm cải thiện hiệu suất của hệ thống và tăng cường trải nghiệm từ học tập trực tuyến đến khâu chăm sóc khách hàng, cụ thể:
  • Cổng thanh toán trực tuyến: Đối với các khóa học tính phí, hệ thống sẽ tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như: Onepay, Paypal, Vnpay,…Hoặc các cổng thanh toán khác, để hỗ trợ thanh toán và đăng ký học tập.
  • Bảo mật video: HVG LMS có thể tích hợp với nền tảng bảo mật trực tuyến Vdocipher, nhằm ngăn chặn việc quay/chụp/tải xuống video bất hợp pháp.
  • Công cụ phân tích dữ liệu: HVG LMS hỗ trợ tích hợp các công cụ phân tích dữ liệu để cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động học tập, tiến độ học tập và hiệu suất của khóa học.
  • Công cụ giao tiếp trực tuyến: Tích hợp công cụ giao tiếp trực tuyến như Zoom, cho phép tổ chức buổi học, hội thảo trực tuyến.
  • Ứng dụng di động: Một hệ thống HVG LMS sẽ có ứng dụng di động riêng, cho phép học viên truy cập vào nội dung học tập từ các thiết bị có kết nối internet.
  • Công cụ chat chăm sóc khách hàng: Nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, hệ thống HVG LMS cho phép tích hợp với các công cụ chat như: Tawk to, Zalo ZNS, Subiz…
=> Tùy thuộc vào hệ thống mà bạn xây dựng, HVG LMS sẽ linh hoạt tích hợp các công cụ và ứng dụng cụ thể để phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.
☎ Để tư vấn rõ hơn về HVG LMS, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
——————————————————————-
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ
📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487
📩 EMAIL : hotro@hoangvugroup.net
🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Đối tác tin cậy của chúng tôi

Luôn đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi để mang lại những sản phẩm tốt nhất.