Hệ thống E-learning cho doanh nghiệp

Vì sao nên tổ chức đào tạo nội bộ trực tuyến?

Đào tạo nội bộ là một trong những nhiệm vụ không thể thiếu, tuy nhiên, bài toán chi phí luôn là bài toán khó đối với hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.  Chính vì vậy, thay vì hình thức đào tạo truyền thống vô cùng tốn kém, hệ thống đào tạo nội bộ trực tuyến ra đời tạo nên bước đột phá trong đào tạo. Với các chương trình hiệu quả, doanh nghiệp không chỉ có thể nâng cao được hiệu quả công việc mà còn xây dựng được đội ngũ nhân lực chất lượng cao nhất.

 

Áp dụng phương pháp E-learning vào đào tạo, doanh nghiệp, tổ chức sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

  • Chuyên nghiệp hóa quy trình đào tạo: Cho phép đào tạo mọi lúc, mọi nơi, bất kỳ thời gian nào. Truyền đạt thông tin, kiến thức nhanh chóng. Nhân sự cũng có thể tham gia các lớp đào tạo trực tuyến ở bất cứ đâu. Có thể là ở tại nhà, tại nơi làm việc,.. Chương trình đào tạo đồng bộ, nhân viên học tập linh hoạt. Quản lý đào tạo hiệu quả cho cả nhân viên mới và cũ.
  • Kiểm soát chất lượng đào tạo: Kiểm tra năng lực làm việc, đánh giá thái độ của nhân viên qua hệ thống thi trực tuyến và lịch sử học tập của từng nhân viên
  • Tiết kiệm tối đa về thời gian và nguồn lực: Quy trình quản lý đào tạo hoàn toàn tự động và dựa vào hệ thống Xây dựng khoá học và bài thi trực tuyến dễ dàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Giảm chi phí thuê địa điểm, in ấn tài liệu, di chuyển nhân viên, nhân lực tổ chức và vận hành

 

Vì sao nên chọn HVG LMS?

  • Hệ thống HVG LMS tích hợp Zoom cho phép doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều lớp học, cuộc họp trực tuyến cùng lúc. Các tiện ích đi kèm tính năng phòng Zoom cho phép học viên phát biểu, thảo luận, chia sẻ màn hình, video và file tài liệu nhằm nâng cao hiệu quả của việc học thông qua tương tác trực tiếp.

 

Dạy học, khảo thí hoàn toàn trực tuyến và tự động nhờ bộ công cụ với các tính năng mạnh mẽ như tạo bài sát hạch trực tuyến, thiết lập giới hạn thời gian phải hoàn thành bài học hoặc bài thi, chống gian lận thi cử, tổ chức nhiều kỳ thi cùng lúc.

  • Hệ thống hỗ trợ đa nền tảng, đa thiết bị như máy tính, Ipad, Smartphone,… dù bạn ngồi ở nhà hay bất kỳ nơi đâu.
  • Tính bảo mật cao: HVE cam kết bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp an toàn tối đa. Chúng tôi sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp và các chức năng bảo mật mới nhất trên nền tảng .Net. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của HVE đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai và sử dụng.
  • Tính tùy biến, mở rộng linh hoạt theo nhu cầu: HVE giúp các tổ chức doanh nghiệp có thể linh hoạt tùy biến các tính năng trong hệ thống hoặc mở rộng thêm hệ thống dữ liệu theo nhu cầu sử dụng.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo